วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรรม! ตรัง คนร้าย ดักรัวโหด 5 นัด หมดโม่ ดับแค้นขาใหญ่ ตายคาที่

กรรม! ตรัง คนร้าย ดักรัวโหด 5 นัด หมดโม่ ดับแค้นขาใหญ่ ตายคาที่

  • Share:

มือมืดคลั่ง!ดัก รัว 5 นัด จนหมดโม่ คาดดับแค้นหนุ่มขาใหญ่ วัย40ปี ที่ตรัง ตายคาที่ แม่ผู้ตาย รับ ลูกชายเป็นคนสุดก้าวร้าว เกเร มีเรื่องต่อยตีไปทั่ว เป็นที่เอือมระอา ตร.ยังคลำหาคนร้ายยาก เหตุผู้ตายมีคู่อริมาก 

เวลา 20.30 น. วันที่ 16 พ.ย.60 ร. ต. อ. สุวิทย์ สุวรรณราช รอง ส ว.(สอบสวน) ส อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านโหละหาร เลขที่ 12/2 ม.1 ต.หนองบ่อ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลับชั้น แล้วรุดไปสอบสวนที่เกดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อาคม บัวทอง รองผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก.สภ.ย่านตาขาว พ.ต.อ.พูนศักดิ์ เซ็งแซ่ ผกก. อก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.พงศ์ปณต ชูแก้ว รองผกก.สส.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.ฉัตรดนัย เส้นตรัง รองผกก .สส.สภ.ย่านตาขาว พ.ต.ท.สาโรจน์ ช่องรักษ์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.ย่านตาขาว ตร.พิสูจน์หลักฐานตรังและเจ้าหน้าที่กู้ภัยย่านตาขาว

พบว่าจุดเกิดเหตุ เป็นอาคารชั้นเดียว ก่ออิฐฉาบปูน มุงกระเบื้องด้านหน้าเปิดโล่งไม่มีบานประตู ที่ใช้สำหรับเก็บของวัสดุเครื่องใช้และที่จอด รถจยย.ซึ่งปลูกติดกับกับอาคารบ้านอาศัยทางด้านทิศตะวันตก ทั้งเป็นอาคารชั้นเดียวก่ออิฐฉาบปูนมุงกระเบื้องเช่นกัน และตรงใกล้ประตูริมฝาผนังอาคารเก็บของ มีร่างของ นายสัมพันธ์ สายัณห์ อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้าง เจ้าของบ้านนอนหงายเสียชีวิตในลักษณะศีรษะเอนพิงกับฝาผนัง หลังทับกับสายไฟฟ้าที่ไฟกำลังรั่วอยู่และขายังคร่อม รถจยย. ของตัวเอง ยี่ห้อฮอนด้า เวป สีแดงดำ ทะเบียน ขรย ตรัง 515 ของตัวเองที่ล้มตะแคงไปทางด้านซ้าย ในสภาพนุ่งผ้าถุงลายสีน้ำตาล เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว ลายเส้นขวางเล็กๆ สีเทา

ตามร่างกายมีบาดแผล ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 5 นัด เข้าที่ด้านหลังซีกขวา ทะลุออกสีข้างซ้าย และที่นมขวา 3 นัด ฝังใน 2 นัด และกลางแผ่นหลังมีแผลไหม้จากการถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเป็นแผลยาวอีก 1 แผล นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่พบว่า มีหัวกระสุนที่ยิงพลาดไปฝังติดผนังอาคารอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเจ้าหน้าที่ยังพบว่า ที่กระเป๋าสะพายใส่ของใช้ส่วนตัวของผู้ตายซึ่งตกอยู่ใกล้ร่าง นอกจากมีโทรศัพท์มือถือกับเศษสตางค์อยู่จำนวนหนึ่งแล้ว ก็มีอาวุธปืนพกลูกซองสั้นบรรจุกระสุนพร้อมในลำกล้อง จำนวน 1 นัด กับมีดพกปลายแหลมเสียบอยู่ในฝักมีดอีก 1 เล่ม 

จากการสอบสวน นางมณฑา สายัณห์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.1 มารดาของผู้ตาย ซึ่งบ้านอยู่ห่างบ้านลูกชายไป ประมาณ 100 เมตร ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ ตร.ว่า ลูกชายเป็นคนดุร้าย ก้าวร้าว เกเร มีเรื่องทะเลาะทำร้ายร่างกายชาวบ้านบ่อยๆ จนเป็นที่ระอาของเพื่อนบ้านไปทั่ว จนไม่มีใครอยากคบ แม้กระทั่งตนเองซึ่งเป็นแม่บังเกิดเกล้า ยังเคยถูกตบตี ส่วนภรรยาลูกชาย คือ นางอุษณีย์ สุนทร อายุ 36 ปี ซึ่งมีลูกหญิง-ชาย ด้วยกัน 2 คน ก็ทนถูกทำร้ายไม่ไหว จนแยกทางกันประมาณ 5-6 ปี แล้ว จึงเป็นพ่อม่ายอาศัยอยู่ในบ้านเกิดเหตุเพียงลำพังคนเดียว และล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ไปมีเรื่องตบทำร้ายภรรยาชาวบ้านอีก

นางมณฑาได้ให้การต่อไปอีกว่า เมื่อ 3 ปีที่แล้ว นายสัมพันธ์ เคยถูกคนร้ายลอบยิงบาดเจ็บสาหัสลำไส้ขาดมาครั้งหนึ่งแล้ว และแทนที่จะคิดว่า คนอื่นที่เป็นศัตรูลอบยิง กลับแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ว่าพี่ชายร่วมท้อง 2 คน เป็นผู้ลอบยิงหวังฆ่าคนเอง กระทั่งพี่ชายทั้งสอง ต้องสู้คดีจนพ้นมลทิน เนื่องจากเป็นการกล่าวหาแบบใส่ร้าย เพราะไม่มีพยานหลักฐาน

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานประเด็นการตาย คงมาจากเรื่องความแค้นของคนร้าย ซึ่งอาจเป็นชาวบ้านคนใดคนหนึ่งในท้องถิ่น ที่ผู้ตายไปรังแก หรือทำร้ายเขา จนสุดทนแล้วคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้มาซุ่มดักรอล้างแค้นผู้ตายอยู่ในมุมมืดข้างบ้าน โดยคอยโอกาสที่ผู้ตายขับ จยย.กลับจากข้างนอก ยังไม่ทันให้รถจอด ก็มีคนร้ายรีบออกจากที่ซุ่มมารัวยิงจากข้างหลังแบบหมดโม่ ซึ่งชาวบ้านบอกว่าได้ยินเสียงปืนดั้งไม่น้อยกว่า 6 นัด จนผู้ตายล้มพร้อมกับรถที่กำลังนั่งคร่อมอยู่ชนิดตายคาที่ พร้อมกับร่างทับสายไฟฟ้ารั่วที่ตัวเองต่อไว้ลวก ๆ ช็อตร่างซ้ำ ก่อนคนร้ายหลบหนีไปกับความมืด แบบเดินเท้า เพราะไม่ใครได้ยินยานพาหนะได ๆ ขับออกไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ทำการสอบสวนสืบสวนหาหลักฐานเพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้