วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มุกดาหาร หนุ่มสุราษฎร์ดวงเฮง ถูกที่1 รับ 6 ล้าน ทะเบียนรถตัวเองให้โชค

มุกดาหาร หนุ่มสุราษฎร์ดวงเฮง ถูกที่1 รับ 6 ล้าน ทะเบียนรถตัวเองให้โชค

  • Share:

หนุ่มสุราษฎร์ฯ คนงานทำถนนดวงเฮง ถูก 6 ล้าน ที่ จ.มุกดาหาร เผย ชอบเลขทะเบียนรถตัวเองเลยเดินหาซื้อได้มา 1 ใบ วิ่งโร่ ขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวัน 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 16 พ.ย.60 นายสาโรจน์ ศิริสมบูรณ์ อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 52 ถนนประสิทธิ์ ตำบลท่าข้าม อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชัย ร่มธรรมไทร รองผกก(สอบสวน)สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เพื่อแจ้งยืนยันไว้เป็นหลักฐานว่า ตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 หมายเลข 292 391 งวดที่ 43 ชุดที่ 50 จำนวน 1 ใบ เป็นเงิน 6 ล้านบาท และนายสาโรจน์ ศิริสมบูรณ์ ยังบอกว่า ตนเองซื้อเลขดังกล่าวจากที่ชอบเลขทะเบียนรถยนต์ของตนเอง คือ เลขที่ 1391 ที่ตนเองใช้ขับขี่มาจากบ้านเพื่อมาทำงานเป็นช่างก่อสร้างถนนลาดยาง 4 เลน สายหนองสูง-คำชะอี และแม่ค้าได้เดินตระเวนขายลอตเตอรี่มาจึงขอซื้อมาจำนวน 1 ใบ เท่านั้น เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาและพอรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกจึงได้นำมาตรวจสอบดูปรากฎว่า ได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 กันจริงๆ จึงได้เดินทางมาเหมาของกินเพื่อจะนำไปเลี้ยงฉลองกับเพื่อนๆ ที่ทำงานอยู่ที่แค้มป์สร้างทางถนนลาดยาง 4 เลน กันอีกด้วย

ด้าน พ.ต.ท.ชัย ร่มธรรมไทร รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร หลังนายสาโรจน์ ศิริสมบูรณ์ อายุ 28 ปี มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเสร็จตนเองได้แนะนำให้นายสาโรจน์ ศิริสมบูรณ์ อายุ 28 ปี ให้นำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ดังกล่าวนั้น ไปขึ้นเงินที่ธนาคารกันเลยโดยไม่ต้องเดินทางไปขึ้นที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลที่กรุงเทพฯ ก็ได้เพราะสะดวกสบายกว่าและทางธนาคารเขาก็จะตีเงินหรือขึ้นเงินเข้าบัญชีของนายสาโรจน์ ศิริสมบูรณ์ อายุ 28 ปี กันไปเลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้