วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำหน้าได้ หมอยอร์น แขกประจำร้านริมน้ำ เจ้าของยันก่อนเกิดเหตุมานั่งดื่ม

สาวเจ้าของร้านริมน้ำเจ้าพระยา ยันหมอยอร์นมานั่งดื่มสุราช่วงบ่ายถึงเย็นวันเกิดเหตุจริง ก่อนขับชน รปภ.ปรากฏเป็นข่าว บอกเป็นแขกประจำที่ร้าน มาอาทิตย์ละครั้ง จึงจำหน้าได้...

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. มีความคืบหน้ากรณี นพ.ยอร์น จิระนคร สาธารณสุขนิเทศก์เขต 12 ขับรถชนประตูกระทรวงสาธารณสุข และทับร่าง รปภ. ลากไปไกลกว่า 20 เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบหญิงสาวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในซอยไทรม้า ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยยืนยัน นพ.ยอร์น มาทานอาหารที่ร้านดังกล่าว เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 พ.ย. เวลาประมาณ 14.00-15.00 น. ซึ่งจำหน้าได้ว่าเป็นชายที่ปรากฏในข่าว จนมาทราบชื่อภายหลัง ได้เดินทางมาทานอาหารกับผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 30-40 ปี แต่จำไม่ได้ว่ามีบุคคลอื่นมานั่งที่โต๊ะเพิ่มหรือไม่

พร้อมบอกทั้งสองคนได้นั่งโต๊ะริมสุดติดริมแม่น้ำ และสั่งอาหาร 3-4 อย่าง รวมทั้งสั่งโซดาและน้ำเปล่าอย่างละประมาณ 5-6 ขวด ซึ่ง นพ.ยอร์น ได้นำสุรามาเอง นั่งรับประทานอาหารอยู่ประมาณ 3 ชม. และได้ออกจากร้านไปประมาณ 18.00 น. โดยมีอาการปกติดี ไม่ได้แสดงอาการมึนเมา แต่ไม่ทราบว่าได้ขับรถยนต์อะไรมา และไปไหนต่อ แต่ที่จำ นพ.ยอร์น ได้เพราะมาที่ร้านอาทิตย์ละ 1 ครั้ง จะมารับประทานอาหารและดื่มสุราบ้างเป็นครั้งคราว.

สาวเจ้าของร้านริมน้ำเจ้าพระยา ยันหมอยอร์นมานั่งดื่มสุราช่วงบ่ายถึงเย็นวันเกิดเหตุจริง ก่อนขับชน รปภ.ปรากฏเป็นข่าว บอกเป็นแขกประจำที่ร้าน มาอาทิตย์ละครั้ง จึงจำหน้าได้... 16 พ.ย. 2560 20:51 16 พ.ย. 2560 20:58 ไทยรัฐ