วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังจากปาก อั้ม เลิกหรือไม่เลิก ไฮโซฟลุค

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยที่หลายคนให้ความสนใจและจับตามองถึงเรื่องความรักของเธอ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุด ดันมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า นางเอกสาวและไฮโซฟลุค วรวุฒิ และงานนี้เมื่อสาวอั้มมาร่วมงาน "Central 70th Anniversary" ฉลองครบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล นักข่าวเลยไม่พลาดที่จะไปสอบถามเรื่องราวความรักของนางเอกสาว ซึ่งสาวอั้มก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า 

ถามถึงเรื่องที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังให้พี่แอน? “น่ารักมากค่ะ จริงๆ วันเกิดพี่แอนเลยมาแล้ว แต่ว่าพี่ป๊อปก็บอกว่าเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังให้พี่แอนดีกว่า ก็มีเจ้ามือนะคะไม่ใช่อั้ม ก็ดีใจที่ได้เจอพี่แอน ก็บอกพี่แอนว่าไปโยคะหนูขอไปด้วย คุยกันเรื่องออกกำลังค่ะ พี่แอนมีระเบียบวินัยมากก็อยากจะเล่นเก่งแบบพี่เขา เลยบอกว่าขอตามไปวันนึงนะ พี่แอนก็อนุญาตแล้ว (บรรยากาศวันนั้น) สนุกค่ะ แต่วันนั้นอั้มไม่ค่อยสบายนิดนึง

สำหรับโอกาสร่วมงานถ้าเป็นไปได้ก็ยินดี ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเป็นมิตรภาพข้ามช่อง อันนี้ต้องไปถามที่ช่องเลยค่ะเพราะพี่แอนอยู่ช่อง 3 อั้มอยู่ช่อง 7 แต่ว่าถ้าเป็นไปได้ก็ยินดีค่ะ”

เห็นจัดงานแต่งให้เพื่อนด้วย? “ใช่ค่ะ มี 2 คู่เลย น่ารักมาก อั้มก็แย่งช่อดอกไม้ 2 ครั้งแต่ไม่ได้ทั้งสองครั้ง ก็เสียใจนิดนึง แต่ที่ผ่านมาอั้มได้ตลอด ช่วงหลังไม่ได้มา 3 งานแล้ว ขอบคุณที่หลายคนดูว่าอั้มมีความพยายาม ถามว่าแย่งดอกไม้แบบนี้เพราะอยากแต่งหรือเปล่า อยู่แบบนี้ก็มีความสุขดีค่ะ”

ความสัมพันธ์กับไฮโซฟลุคเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้กับฟลุคก็เรื่อยๆ ค่ะ เจอกันไม่ค่อยบ่อย ส่วนที่มองว่าห่างกันแล้ว จริงๆ เจอกันบ้างเพราะพี่เขางานยุ่ง อั้มเองก็เริ่มกลับมาทำงานด้วย แต่ว่าทุกอย่างปกติเหมือนเดิม ถ้ามีเวลาว่างอั้มก็จะไปทานข้าวกับเพื่อนๆ ทุกคนอยู่แล้วค่ะ”

เป็นคนพิเศษมั้ย? “ค่ะ”

แฟชั่นล่าสุดที่ถ่ายเซ็กซี่มากหลายคนบอกว่าคัมแบ็กเซ็กซี่หรือเปล่า? “ไม่ได้มากมายอะไร ก็คุ้นตากันอยู่แล้ว ตอนถ่ายก็สนุกดี ทีมงานเดิมที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว มีดอกไม้สวยงาม คืออั้มเป็นคนชอบดอกไม้มากๆ อยู่แล้ว พอเขาบอกเป็นดอกไม้ก็ไปถ่ายเลย ถามว่าเซ็กซี่มั้ย อย่างที่บอกว่าไม่ได้มากมายอะไร ส่วนที่หลายคนบอกว่าอายุทำอะไรอั้มไม่ได้เลย ก็โอเคดีใจค่ะ

ส่วนงานละครตอนนี้รับละคร ก็รู้แล้วค่ะว่าจะเล่นเรื่องอะไร แต่ว่ารอให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่ะ ได้เห็นแน่ๆ ค่ะ แต่ไม่ทราบจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ ก็ดูๆ อยู่ค่ะ มีเปอร์เซ็นต์รับเรื่องนี้มาก ไว้รอตกลงก่อนค่อยมาบอกว่าบทแปลกใหม่แค่ไหนค่ะ”

 

อั้ม พัชราภา เผยแล้วสถานะปัจจุบันกับไฮโซฟลุค คลิปแย่งดอกไม้ในงานแต่งเพื่อน บอกขำๆ สนุกสนาน ไม่เสียใจที่พลาดดอกไม้ทั้ง 2 งาน 16 พ.ย. 2560 19:57 16 พ.ย. 2560 20:34 ไทยรัฐ