วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงถึงฆาต! หนุ่มขับรถเครน สอยสายไฟแรงสูง ช็อตร่างไหม้เกรียมตายคาที่

หนุ่มขับรถเครนดวงถึงที่ ใช้เครนรถยกกระเบื้องมุงหลังคา ดันพาดเกี่ยวสายไฟฟ้าแรงสูง ช็อตลุกไหม้ไฟท่วม เผาร่างคนขับทั้งเป็น อยู่ในสภาพไหม้เกรียม เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดจังหวัดเชียงราย


เมื่อเวลา 15.46 น. วันที่ 16 พ.ย. พ.ต.ต.อธิวัฒน์ อินนันชัย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุสายไฟแรงสูงช็อตรถเครน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยมูลนิธิแสงธรรมเชียงราย ถึงที่เกิดเหตุพบรถเครนยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-9665 เชียงราย โดนไฟไหม้เกรียมเสียหายเกือบทั้งคัน จอดอยู่หน้าบ้านที่กำลังก่อสร้างติดกับถนนในหมู่บ้านร่องปลาขาว ม.7 ต.ห้วยสัก อ.เมือง และพบศพผู้เสียชีวิตไหม้เกรียม เป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้ล้อหน้าด้านคนขับ ทราบชื่อภายหลังคือ นายประจวบ แซ่ชู อายุ 27 ปี

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถเครนคันนี้มาส่งของให้บ้านที่กำลังก่อสร้าง ได้สั่งหลังคา คนขับกำลังใช้เครนยกหลังคาลง แต่เครนได้ไปพาดสายไฟแรงสูงทำให้เกิดช็อตและไฟลุกไหม้ จนคนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวบ้านไม่ได้รับความเสียหาย มีเพียงรถบรรทุกกระเบื้องที่จอดใกล้เคียงกัน ไฟลุกไหม้เสียหายด้วย. 

หนุ่มขับรถเครนดวงถึงที่ ใช้เครนรถยกกระเบื้องมุงหลังคา ดันพาดเกี่ยวสายไฟฟ้าแรงสูง ช็อตลุกไหม้ไฟท่วม เผาร่างคนขับทั้งเป็น อยู่ในสภาพไหม้เกรียม เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดจังหวัดเชียงราย 16 พ.ย. 2560 18:27 16 พ.ย. 2560 18:44 ไทยรัฐ