วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็นเคฟิตเนสฯ หวังบุกชนะไดมอนด์ฟู้ดฯ ศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก

โค้ชเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร ระบุ นัดแรกชนะแต่ยังเล่นไม่ดี ส่วนนัดที่ 2 จะบุกไปเยือนไดมอนด์ฟู้ดฯ 19 พ.ย.นี้ หวังคว้าชัยสถานเดียว...  

วันที่ 16 พ.ย. 60 นายสาริน ก้านเกตุ ผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลสโมสรเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร เปิดเผยว่า ในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2017-18 ที่เปิดฉากการแข่งขันนัดแรกเรียบร้อยแล้ว โดยทีมเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร ชนะ คอสโม เชียงราย 3-0 เซต ที่สนาม ม.รังสิต เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ    

นายสาริน กล่าวว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นในเกมนัดแรกคือ ทีมเวิร์ค เรายังมีการติดขัดบ้าง การประสานงานในทีมยังไม่ดี เนื่องจากเป็นการแข่งขันนัดแรก และปีนี้มีผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมเยอะ ดังนั้นจะมีบ้างที่ตอนเล่นไม่เข้าใจกัน หลังจากเกมนัดนี้แล้ว คงต้องฝึกซ้อมและปรับเรื่องความเข้าใจกันมากขึ้น เพื่อปรับการเล่นในเกมนัดต่อไป ให้เกิดการผิดพลาดน้อยที่สุด    

"สำหรับนัดที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ เอ็นเคฯ จะออกไปเยือนทีมไดมอนด์ฟู้ด ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ที่อาคารศูนย์กีฬาในร่ม ร.ร.พิษณุโลกพิทยาคม จ.พิษณุโลก ยอมรับว่าเกมนัดนี้ไม่ใช่งานง่ายเลยที่จะเก็บชัยชนะ เพราะนัดแรก ไดมอนด์ฟู้ด ชนะ ศมานันท์ ราชบุรี วีซี มา 3 เซตรวดเช่นเดียวกัน และผู้เล่นเขาค่อนข้างเล่นได้หลากหลาย เราต้องเน้นเกมรับให้เหนียวแน่น และต้องเล่นให้คมมากกว่านี้ แต่มั่นใจว่าเราจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน และจะพยายามไม่ให้เสียเซต หรือเสียแค่เซตเดียว เพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้" โค้ชทีมเอ็นเคฟิตเนสฯ กล่าว.

โค้ชเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร ระบุ นัดแรกชนะแต่ยังเล่นไม่ดี ส่วนนัดที่ 2 จะบุกไปเยือนไดมอนด์ฟู้ดฯ 19 พ.ย.นี้ หวังคว้าชัยสถานเดียว... 16 พ.ย. 2560 16:37 16 พ.ย. 2560 18:24 ไทยรัฐ