วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฟอร์สเบิร์ก’ ตีนิ่ง! ยันไม่วอกแวก แม้มีข่าวผีตามจีบ

แนวรุกตัวจี๊ดจากแดนไวกิ้งของ แอร์เบ ไลป์ซิก การันตีไม่เคยสนใจข่าวโคมลอยย้ายทีม พร้อมยันมุ่งมั่นเต็มร้อยกับต้นสังกัดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย.ว่า เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ปีกผมทองชาวสวีดิชของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยัน ไม่เคยสนใจข่าวโคมลอยเกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงปีใหม่ แม้จะมีทีมดังแห่งเกาะอังกฤษตามไล่ล่าลายเซ็นอยู่ก็ตาม

แนวรุกวัย 26 ปี โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วง 2 ฤดูกาลหลัง กระทั่งฟอร์มไปเตะตาหลายทีมดังของยุโรป รวมไปจนถึง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ที่ออกอาการชื่นชมดาวเตะทีมชาติสวีเดนรายนี้เป็นพิเศษ

ซึ่งล่าสุด ฟอร์สเบิร์ก ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ยังคงมุ่งมั่นกับการไล่ล่าความสำเร็จกับต้นสังกัดต่อไปเช่นเดิม แม้จะมีกระแสโหมกระหน่ำอย่างต่อเนื่องว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินล่าตัวไปร่วมทัพในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

“ผมได้อ่านข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมของตัวเอง บนหน้าหนังสือพิมพ์ตลอด แต่ผมไม่สนใจหรอก เพราะยังคงโฟกัสผลงานกับไลป์ซิกเท่านั้น”

ทั้งนี้ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ใช้บริการเอเย่นต์คนเดียวกับ วิคเตอร์ ลินเดอลอฟ ปราการหลังเพื่อนร่วมชาติของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นกัน.

แนวรุกตัวจี๊ดจากแดนไวกิ้งของ แอร์เบ ไลป์ซิก การันตีไม่เคยสนใจข่าวโคมลอยย้ายทีม พร้อมยันมุ่งมั่นเต็มร้อยกับต้นสังกัดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง... 16 พ.ย. 2560 16:31 16 พ.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ