วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอมป์ ซุ่มวิวาห์ เบลล์ !ดีใจกำลังเป็นพ่อคน เผยโฉมลูกชายในท้องยันไม่ได้ป่องก่อนแต่ง

แอมป์ ซุ่มวิวาห์ เบลล์ !ดีใจกำลังเป็นพ่อคน เผยโฉมลูกชายในท้องยันไม่ได้ป่องก่อนแต่ง

  • Share:

สละโสดไปแล้วจ้า! สำหรับพระเอกวิก 7 สี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ หลังซุ่มเงียบแต่งงานกับหวานใจ เบลล์-ชวัลพัชร์ วัย 26 ปี อย่างเงียบๆ มีเฉพาะคนใน ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย อีกทั้งยัง แย้มข่าวดีว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์ 6 เดือน เจอ แอมป์ มาร่วมรายการ “สนามข่าวบันเทิง” ที่ช่อง 7 เลยถามถึง ข่าวดีงานวิวาห์ที่เกิดขึ้น?

“คือผมแต่งงานแล้ว ตอนนี้กำลังมีลูกน้อยในครรภ์วัย 6 เดือนแล้ว เพศชาย สำหรับงานแต่งมีเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา จัดงานเงียบๆที่บ้านผู้หญิง และจดทะเบียนเดือน ส.ค. แต่ว่าเราสองคนตั้งใจสร้างครอบครัวกันอยู่แล้ว”

แอมป์กับเบลล์

คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว?

“ประมาณปีครึ่งกว่า เบลล์เป็นคนน่ารัก ผมรักเค้าตั้งแต่แรกเห็น ชอบเค้าแบบไม่มีเหตุผล แล้วเค้าไม่รู้ว่าผมเป็นดารา คือพีคมาก ผมบอกว่าผมขายมอเตอร์ไซค์ เค้าไม่รู้จริงๆ ผมคิดนะเราอาจจะไม่ดัง แต่ว่าไปต่างจังหวัดมีคนมาขอถ่ายรูป เค้าก็ถามว่ามีคนมาขอถ่ายรูปพี่ทำไม ผมบอกว่าหน้าผมเหมือนพี่เวียร์-ศุกลวัฒน์ ก็อำไป สุดท้ายเค้ารู้”

หลายคนสงสัยว่าเรามีลูกด้วยกันก่อนแต่งรึเปล่า?

“เราก็คบกันมาตั้งใจว่าจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนนี้แหละ เข้าตามตรอกออกตามประตู ก็มีการคุยกับครอบครัว จัดพิธีกันเรียบร้อยแล้วค่อยมีลูก เราสองคน วางแผนกันแบบนี้ แต่กลัวว่าเรื่องราวจะเลี้ยวไปว่าท้องก่อนแต่งซึ่งมันไม่ใช่ เราไม่อยากให้ครอบครัวเค้าเสีย แต่งานเลี้ยงฉลองแต่งงานผมไม่จัด ผมอยากจะอุ้มลูกอยู่ในงานด้วย เรื่องสินสอดก็หลักล้าน แต่ขอไม่พูดถึงตัวเลขแล้วกัน”

งานแต่งมีดูฤกษ์ก่อนมั้ย?

“มีฤกษ์ครับ วันแต่งเป็นฤกษ์สะดวกของที่บ้าน แต่วันจดทะเบียนสมรสคือสำคัญที่สุด เราจด ทะเบียนสมรสวันที่ 24 ส.ค. ส่วนงานเลี้ยงฉลองสมรส ก็คงรอลูกเดินได้ค่อยว่ากันอีกที ยังไงลูกผมจะออกมาแล้วก็ขอฝาก เนื้อฝากตัวด้วยนะครับ อยากให้เอ็นดูลูกชายผมด้วย ถ้าจะไม่รัก คุณพ่อ แต่ยังไงก็ขอให้รักลูกครับ ตอนนี้ตั้งชื่อไว้แล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน เดี๋ยวจะคลอดประมาณช่วงเดือน ก.พ.ประมาณวันที่ 11-19 ก.พ.ครับ ที่ รพ.สมิติเวช ก็น่าจะคลอด ธรรมชาติครับ”

ภาพอัลตราซาวนด์ลูกชายในท้อง

ความรู้สึกครั้งแรกที่รู้ว่ากำลังจะมีลูก?

“ดีใจ ตอนอัลตราซาวนด์ เห็นก้อนเนื้อมีหัวใจเต้นตุ้บๆ มันตื่นเต้นมาก ดีใจ น้ำตาจะไหล บอกไม่ถูก มันตายแทนเด็กคนนี้ได้ เหมือนมีหัวใจอีกดวงและคิดว่าจะทำยังไงให้เด็กคนนี้เป็นเด็กที่น่ารัก ผมจะทำให้ดีที่สุดสำหรับพ่อคนนึง”

มีอะไรต้องปรับตัวเข้าหากันมั้ย?

“คบสักพักคิดว่าใช่ ต้องลุยเลยและจงใช้ชีวิตความรักที่หวานที่สุดให้เหมือนช่วงแรกที่เรารักกัน ถ้าคบแล้วอยู่ไปนานๆจะรู้สึกว่าคนนี้มีข้อเสีย คนนี้ไม่ดี รักมันเริ่มขุ่นมัว รักที่เติมเต็ม ที่สุดคือรักแรกพบและใช้ชีวิตรักที่มันรักจริงๆ”

หวานใจเราเรียกร้องอยากใส่ชุดเจ้าสาวมั้ย?

“ไม่ ภรรยาผมน่ารักมาก เค้าคิดแบบเดียวกันกับผม เค้าบอกลูกชายของผม ลูกผู้หญิงของเค้า ก็น่ารักดี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้