วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรซ'เจอปัญหาความรักสะดุดแต่ยังไม่เลิก ต่างฝ่ายต่างปรับตัวขอเวลาประคับประคอง (คลิป)

ยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง นักแสดงสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับไฮโซดัง ขุนพล อิสสระ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ช่วงนี้ดูห่างเหิน ไร้ภาพสวีตหวาน จนหลายคนสงสัยว่าเลิกรากันแล้วรึเปล่า เจอ เกรซ ในงาน “V Health Fair 2017” ช็อปเพื่อสุขภาพ ที่ชั้น G อาคาร 2 โรงพยาบาลวิภาวดี เลยถามว่า

ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นภาพกับขุนพล วันหยุดยาวมีแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย?

“คือช่วงนี้เค้าทำงานเยอะค่ะ อยู่ที่เขาใหญ่ อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่ เค้าทำงานเยอะนิดนึง”

พักหลังไม่ค่อยเจอกัน?

“เจอกันน้อยลงค่ะ เพราะว่าเค้าทำงานอยู่ต่างจังหวัดด้วย เวลาที่จะว่างตรงกันก็จะไม่ค่อยมี ส่วนมากก็คุยโทรศัพท์กันค่ะ”

ระยะเวลาทำให้มีปัญหามั้ย?

“เข้าใจนะคะในเรื่องของการทำงาน เวลามันไม่ตรงก็ทำให้ค่อนข้างยากนะคะ”

จะเคลียร์คิวไปหาเค้ามั้ย?

“ยากค่ะ เกรซเองก็มีงานของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบตรงนี้ ถ้าจะไปก็คงเป็นโอกาสที่ไปเที่ยวมากกว่า”

มีใครงอแงมั้ยไม่มีเวลาเจอกัน?

“ไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าจะมีปัญหาก็มีปัญหาเป็นเรื่องๆไป แต่เรื่องงานจะไม่มีใครกระทบใคร คือเราจะให้เกียรติกันเรื่องงานมาก”

เวลาไม่เจอกันนานๆรู้สึกยังไงบ้าง?

“ก็เป็นเรื่องปกติ เค้าทำงานที่เขาใหญ่อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าช่วงนี้โรงแรมใกล้จะเปิดแล้ว ประมาณต้น ธ.ค.แล้ว เค้าต้องใช้เวลาอยู่ตรงนั้นให้เต็มที่เลย”

ยืนยันว่ารักยังดีอยู่?

“ก็โอเคมั้งคะ ยังได้อยู่ ก็คุยกัน”

ไม่ได้เลิกรากัน?

“ยังไม่ได้เลิกค่ะ เป็นช่วงปรับตัวค่ะ แต่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องงานค่ะ หรือเรื่องของเวลาที่ไม่ได้เจอกัน แต่เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า”

ตอนนี้พยายามปรับความเข้าใจกันอยู่?

“คล้ายๆอย่างนั้นค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มาก คือเราอยากจะใช้เวลาทำงานให้มันเต็มที่ อยากจะมีความรักแล้วไม่ต้องปวดหัว หรือมีอะไรมาบั่นทอน เราอยากทำงานให้เต็มที่ เกรซเป็นลูกคนโต ต้องมีภาระเยอะนิดนึง มีธุรกิจด้วย ก็พยายามประคับประคองทุกอย่างให้มันไปด้วยกันได้ค่ะ อาจจะต้องมีปัญหาบ้างก็เป็นเรื่องปกติไปค่ะ”

คิดว่ามันจะดีขึ้นมั้ย?

“คิดว่านะคะ ไม่แน่ใจเลยค่ะ ก็เรื่อยๆ”

อีกฝ่ายพยายามปรับตัวด้วยมั้ย?

“ก็ทั้งสองฝ่ายแหละค่ะ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลา เกรซคิดว่าเราโตแล้ว ต้องรับผิดชอบอะไรค่อนข้างเยอะ ไม่อยากมาปวดหัวเรื่องหยุมหยิม อยากให้ตัวเองสบายๆ เพราะเวลาเราไม่สบายใจเราก็จะไม่สบายกายด้วย ไม่อยากให้มีเรื่องอะไรที่มันค่อนข้างปวดหัว”

กลัวความรักครั้งนี้มันจะไปไม่ถึงฝั่งมั้ย?

“ไม่กลัวเลยค่ะ เพราะว่าเราก็เคยมีความรักและเราก็เลิก มันเป็นเรื่องปกติ เป็นสิ่งที่รู้สึกว่าค่อนข้างที่จะปกติของชีวิตมนุษย์ธรรมดาทั่วไป ถ้าเรายังต้องใช้ชีวิตแบบนี้อยู่ ปวดหัวมีเรื่องไม่สบายใจก็ค่อนข้างยากนิดนึง เราก็มีอะไรหลายอย่างต้องรับผิดชอบ ถ้ามีความรักก็อยากให้มันดี อยากให้มันประคับประคองไปด้วยกัน ระยะเวลาก็อาจจะเป็นตัวกำหนดว่าอะไรใช่ไม่ใช่อะไรยังไง”.

ยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง นักแสดงสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับไฮโซดัง ขุนพล อิสสระ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ช่วงนี้ดูห่างเหิน ไร้ภาพสวีตหวาน จนหลายคนสงสัยว่าเลิกรากันแล้วรึเปล่า 16 พ.ย. 2560 16:24 16 พ.ย. 2560 17:02 ไทยรัฐ