วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ผมสั้นแมตช์ยังไง? ส่องไอเดียแฟชั่น เพิร์ล จันทรรัตน์ เซเลบสวยแซ่บ

วันก่อนเราพาไปอัพเดตสไตล์ 'ผมสั้น' กับสาวพลอย หอวัง กันไปแล้ว มาคราวนี้ ไทยรัฐออนไลน์ อยากแนะนำวิธีการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าหน้าผม ให้เข้ากับลุคผมสั้นกันบ้าง แบบไหนจะสวย เท่ ดูดี ตามมาส่องแฟชั่นกับบล็อกเกอร์สาว เพิร์ล จันทรรัตน์ กันทางนี้เลย...

บล็อกเกอร์สาวสวย เพิร์ล จันทรรัตน์ ณ วังขนาย เจ้าของเพจ PerlNWstyle เธอเป็นสาวผมสั้นสุดชิค ที่มีความปังในเรื่องของการแต่งหน้า แต่ไม่ใช่แค่นั้น งานผิวหน้าว่าแซ่บแล้ว งานแฟชั่นการแต่งตัวนี่ยิ่งเปรี้ยว เผ็ด เด็ดยิ่งกว่าใคร

ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวแต่เธอยังมีดีกรีระดับปริญญาโททางด้านแฟชั่นจากลอนดอนอีกด้วย โอ้...ว้าว!

เราคว้าตัวเธอมาพูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นผมสั้น และไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ลงตัว เธอบอกว่า “สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนทรงผม อยากลองผมสั้นแต่กล้าๆ กลัวๆ อยากบอกว่า ตัดเลยค่ะ ลองผมสั้นดูบ้างชีวิตมีสีสันขึ้นอีกเยอะ ส่วนตัวเพิร์ลคือ ตัดเลยเพราะยังไงผมก็ยาวได้อีก ไม่ต้องเครียด”

ส่วนเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้า เธออัพเดตสไตล์การแต่งตัวของเธอให้เราฟังว่า “เพิร์ลก็จะออกแนวเท่ๆ ไปเลย เป็นแบบใส่สูท เสื้อเชิ้ต หรือไม่ก็จะแต่งตัวสไตล์สาวเปรี้ยวไปเลย โชว์หุ่นไปเลย แล้วแต่อารมณ์ ถ้าไม่อยากโชว์หุ่น ขี้เกียจแขม่วพุง (หัวเราะ) ก็จะใส่แบบเท่ๆ ถ้าแบบอยากจะเซ็กซี่หน่อยก็แบบเปรี้ยวไปเลย”

ถือว่าเป็นไอเดียทรงผมและสไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจ ยังไงสาวๆ ก็ลองนำไอเดียของเซเลบทั้ง 2 คนไปมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับตัวเองกันดูนะคะ ไม่แน่นะ คุณอาจจะกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าคนใหม่ในกลุ่มเพื่อนๆ ขึ้นมาก็ได้


ที่มาภาพบางส่วน : IG PearINWStyle

อัพเดตแฟชั่นสุดชิค และคำแนะนำสำหรับการมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวให้เข้ากับลุค 'ผมสั้น' สไตล์บล็อกเกอร์สาวสวย เพิร์ล จันทรรัตน์ ณ วังขนาย เจ้าของเพจ PerlNWstyle 16 พ.ย. 2560 15:42 20 พ.ย. 2560 14:35 ไทยรัฐ