วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาจโจ' พูดถึงอนาคตในถ้ำ 'ค้างคาวไฟ' หลังบิ๊กทีมรุมตอม

"จอห์น บาจโจ" ปีกความเร็วสูงชาวมาดากัสการ์ของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งกับทีม หลังมีสโมสรชั้นนำให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทัพ...

วันที่ 16 พ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่การันตีรอดตกชั้นแน่นอนแล้ว แต่พวกเขากลับต้องเจอเรื่องราวที่ไม่สู้ดีนัก เนื่องจาก จอห์น บาจโจ แนวรุกคนสำคัญชาวมาดากัสการ์ กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้

ล่าสุด จอห์น บาจโจ กล่าวภายหลังเกิดกระแสข่าวหลายสโมสรสนใจดึงตัวไปร่วมทีม ว่า "ยอมรับว่าเห็นข่าวต้องดีใจเป็นธรรมดาที่หลายสโมสรนั้นสนใจ แต่ตนนั้นไม่ได้คิดที่จะย้ายไปไหน และยังต้องการเล่นกับสุโขทัย เอฟซี ต่อไป"

"ขอยืนยันว่าผมจะเล่นที่สโมสรสุโขทัยในฤดูกาลหน้า สัญญาของผมยังไม่หมด และผมมีความสุข และรักสโมสรแห่งนี้ ผมขอขอบคุณแฟนบอล เพื่อนร่วมทีม และผู้บริหารสโมสรที่สนับสนุนผมตั้งแต่วันแรกที่ได้เล่นในสนามทะเลหลวง และสิ่งที่ผมจะตอบแทนได้คือจะตั้งใจซ้อมและตั้งใจเล่นในทุกเกมในสีเสื้อค้างคาวไฟ" ปีกตัวจี๊ด กล่าว.

"จอห์น บาจโจ" ปีกความเร็วสูงชาวมาดากัสการ์ของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดเผยถึงอนาคตค้าแข้งกับทีม หลังมีสโมสรชั้นนำให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทัพ... 16 พ.ย. 2560 15:23 16 พ.ย. 2560 17:06 ไทยรัฐ