วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ณเดชน์ เผยเหตุผลทำไม แม่แก้ว ไปเที่ยวแต่แท็กรูปหา ญาญ่า ตลอด

ณเดชน์ เผยเหตุผลทำไม แม่แก้ว ไปเที่ยวแต่แท็กรูปหา ญาญ่า ตลอด

  • Share:

มาร่วมงานบวงสรวงละคร “My Love From Another Star” (ลิขิตรักข้ามดวงดาว) ณ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ได้เจอพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เลยถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวไปเที่ยวไอซ์แลนด์กับ แม่แก้ว และเพื่อนๆ แต่ในไอจีของคุณแม่ก็จะแท็กรูปไปที่ไอจีของนางเอกสาวหน้าหวาน ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตลอด ถึงแม้ ญาญ่า จะไม่ได้ไปด้วยก็ตาม ทำให้หลายคนอดแซวไม่ได้ว่า ณเดชน์-ญาญ่า แอบหวานซะจนน่าอิจฉาจริงๆ งานนี้เจ้าตัวจะว่าไงบ้างต้องไปฟัง

ถามถึงทริปไอซ์แลนด์เป็นไงบ้าง?
“ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวไอซ์แลนด์มาครับ ก็พาคุณแม่ไปด้วยกับพี่ๆ ที่รู้จักกัน วางแผนกันมาครึ่งปีเหมือนกันครับ เพราะทั้งซื้อตั๋วและวางแผนทริปด้วยครับ พี่เขาวางแผนทริปค่อนข้างดีเลย ไปมาทั้งหมด 8 วันครับ ก็ไม่เคยไปที่ที่เป็นเมืองหนาว มีทรัพยากรทางธรรมชาติ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติเยอะขนาดนี้นะครับ จริงๆ บ้านเราก็ไม่แพ้หรอก แต่ที่โน่นจะเป็นแนวหนาวหน่อย มีหิมะ น้ำแข็ง (เรียกว่าเป็นทริปเที่ยวก่อนมาทำงาน?) จะว่างั้นก็ได้ครับ ที่ดีที่สุดคงจะเป็นแม่ได้เอ็นจอย ได้ไปเที่ยวด้วยครับ”

แม่บอกว่าณเดชน์พาเที่ยวสมบุกสมบันมาก?
“ใช่ครับ ไปทั้งทีก็อยากไปถ่ายรูปที่มันแปลกๆ ด้วย ที่ที่คนอื่นไม่ค่อยได้ถ่ายกันด้วย มันไม่มีแบบครับ เลยให้แม่เป็นแบบให้ครับ”

ก็เลยต้องแท็กหานางแบบ (ญาญ่า) ในรูป?
“อ๋อ เปล่าครับ อันนั้นคือคุณแม่อยากแท็กให้น้องเพราะเห็นว่ามันสวยครับ ผมไม่ได้แท็กครับ”

ได้ชวนน้องไปด้วยไหม?
“ชวนครับ แต่น้องไม่ว่าง น้องติดงานครับ น้องก็เคยไปแล้ว ถามว่าน้องว่าไงบ้างก็ไม่ว่าไงครับ เขาคงได้เห็นวิวครับ ถามว่าเขาอิจฉาไหมที่ไปเที่ยว ก็คงมีบ้างครับ เพราะช่วงที่เขาไปมีพายุหิมะ แต่ช่วงที่เขาไปก็สวยอีกแบบนึง”

จะมีโอกาสไปด้วยกันไหม?
“อันนี้ก็แล้วแต่ว่าจะว่างตรงกันรึเปล่า ช่วงนี้แสงเหนือก็จะเริ่มลด แต่ไปก็ไม่ได้ตั้งใจจะไปดูแสงเหนืออยู่แล้ว ถ้าพี่แอร์ชวนก็ไปครับ”

นอกจากนี้ยังมีรูปที่ส่งให้ส่วนตัวด้วย?
“ก็มีส่งให้ดูด้วยครับ”

เขาบ่นเสียดายไหมที่ไม่ได้ไปดูกับเรา?
“ไม่ทราบเหมือนกันครับ ถ้าไปด้วยกันก็คงจะดีครับ”

มีแพลนว่าจะไปที่อื่นด้วยกันไหม?
“ยังไม่แน่ใจครับว่าจะแพลนไปที่ไหนกันอีก”

ทริปนี้เจออุปสรรคอะไรบ้างไหม?
“ไม่มีเลยครับ ทุกอย่างราบรื่นมากเลยครับผม พายุก็ไม่มี มีแต่แสงแดดมาในช่วงหิมะ ก็ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวย เป็นความทรงจำที่ดีมากๆ แฮปปี้มากๆ”

หลายรูปที่เป็นมุมสวยๆ เราถ่ายเองใช่ไหม?
“ครับ ส่วนมากเราก็ถ่ายแล้วให้คุณแม่ลง จะได้มีรูปสวยๆ ลงอินสตาแกรมครับ”. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้