วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปออนไลน์ปลายปีเดือด 'ฮิตอีเว้นท์' ลุยอี-คอมเมิร์ซ คาดสะพัด 50 ล้าน

"ฮิตอีเว้นท์" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ลุยตลาดอี-คอมเมิร์ซ ซื้อขายผ่านเว็บ Hitevent.com ยกงานแสดงสินค้าของขวัญของฝากช่วงปีใหม่ มาไว้บนโลกออนไลน์ เพิ่มทางเลือกให้นักช็อป คาดเงินสะพัด 50 ล้าน...

นางกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเว้นท์ จำกัด ร่วมมือกับสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน จัดแถลงการเปิดงานและการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ร่วมแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest โดยกล่าวว่า ช่วงปลายปีซึ่งเป็นไฮซีซั่นสำหรับผู้บริโภคที่จะเลือกซื้อของขวัญของฝากและของที่ระลึกในช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ จึงเตรียมความพร้อมและเสริมกลยุทธ์ให้กับผู้ประกอบการเพื่อเตรียมลุยและรับออเดอร์การช็อปปิ้งสร้างยอดขายให้เติบโต ผ่านช่องทางออนไลน์อีกทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาการเดินทางและได้สินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการพร้อมเติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัว

สำหรับงานแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. ให้ผู้ประกอบการและผู้ซื้อได้ซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บ Hitevent.com โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงานและผู้บริโภคที่ชอบช็อปออนไลน์ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตลาดนี้ยังเติบโตได้อีกมาก ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการ คาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 50 ล้านบาท คนช็อปปิ้งประมาณ 10,000 คน พร้อมจัดโปรโมชั่นกับพันธมิตรต่างๆ อีกมากมาย.

"ฮิตอีเว้นท์" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ลุยตลาดอี-คอมเมิร์ซ ซื้อขายผ่านเว็บ Hitevent.com ยกงานแสดงสินค้าของขวัญของฝากช่วงปีใหม่ มาไว้บนโลกออนไลน์ เพิ่มทางเลือกให้นักช็อป คาดเงินสะพัด 50 ล้าน... 16 พ.ย. 2560 14:46 16 พ.ย. 2560 14:57 ไทยรัฐ