วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เอไอเอส นำทีมพิชิตยอดภูเรือ จุดหนาวสุดของไทย

จัดกิจกรรมให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่อย่างต่อเนื่องเอไอเอส ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “เอไอเอส ทริป ครั้งที่ 24 เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย” พาผู้ใช้บริการเอไอเอสไปร่วมพิชิตยอดภูเรือจุดหนาวสุดของประเทศ พร้อมเรียนรู้เทคนิคแชะภาพสวยสุดประทับใจจากช่างภาพมืออาชีพ เมื่อเร็วๆนี้

กิจกรรมครั้งนี้เหล่าสมาชิกของเอไอเอสต่างได้สัมผัสธรรมชาติอันงดงามของเมืองเลย ซึ่งเริ่มสตาร์ตด้วยความเป็นสิริมงคลกันที่วัดเนรมิตวิปัสสนา นมัสการพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานแห่งมิตรภาพไทย-ลาว โบราณสถานที่สำคัญ ถือเป็นสัญลักษณ์และตราประจำจังหวัด ก่อนไปสัมผัสอากาศหนาวและรอชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ ยอดภูเรือ จุดชมวิวสุดสวย จากนั้นเดินทางสู่เชียงคาน ร่วมพิธีผาสาดลอยเคราะห์ ปล่อยทุกข์ปล่อยโศกในช่วงปีที่ผ่านมา ที่วัดศรีคุณเมือง เสร็จแล้วไปปั่นจักรยานชมวิวแบบชิลๆ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกริมโขง ปิดท้ายวันสุดท้ายกับการตักบาตรข้าวเหนียว เอกลักษณ์ของชาวเชียงคาน และไปร่วมสืบสานตำนาน วัฒนธรรมที่หมู่บ้านพิพิธภัณฑ์ไทดำบ้านนาป่า-หนาด ซึ่งเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมลาวโซ่ง โดยทุกคนต่างเก็บภาพที่ประทับใจไปเป็นที่ระลึก โดยมี นพดล อาชา-สันติสุข และสมโภช แตงไทย 2 ช่างภาพมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำการถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนและกล้องถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้ภาพออกมาสวยแบบมืออาชีพอีกด้วย

กิจกรรมนี้ได้รับการการันตีจาก บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหาร เอไอเอส ซึ่งกล่าวว่า เป็นหนึ่งในความพิเศษจากแคมเปญ “AIS LIVE 360ํ” ที่เอไอเอสจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า ใครที่พลาดทริปนี้ ต้องคอยติดตามกิจกรรมต่อไปได้ทาง http://www.ais.co.th/aistrip หรือไลน์ เอไอเอส พริวิลเลจ (AIS Privilege Line Official).

จัดกิจกรรมให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่อย่างต่อเนื่องเอไอเอส ร่วมกับ การ ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “เอไอเอส ทริป ครั้งที่ 24 เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย” 16 พ.ย. 2560 14:32 16 พ.ย. 2560 14:35 ไทยรัฐ