วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิ้นเสียงทะเลาะ สาวประเภทสอง ดับคาบ้านเช่า คาดชายคนสนิทลงมือ เพราะหึง

พบศพ สาวประเภทสองเชียงใหม่ นอนเสียชีวิตคาราวบันไดบ้านเช่า สภาพถูกทำร้ายร่างกายคิ้วแตก ลำตัวเขียวช้ำ ตร.คาดเพื่อนชายสนิทเป็นคนลงมือ เนื่องจากหลังก่อเหตุหายตัวไป เบื้องต้นคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบสวน แต่ยังให้การปฏิเสธ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 15 พ.ย. 60 พ.ต.ท.สมศักดิ์ สมใจอ้าย สว.(สอบสวน) รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบ้าน เลขที่ 89 หมู่ 14 ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ภายหลังจากได้รับแจ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ไพศาล นันตา ผกก.สภ.จอมทอง ทราบตามลำดับชั้นก่อนจะรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ต.วิษณุ บุญมา สว.สส.สภ.จอมทอง และพวก แพทย์เวรโรงพยาบาลจอมทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจอมทอง

เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนตายอยู่ใต้บันได ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวยกสูง ในบ้านเลขที่ดังกล่าว สภาพผู้ตายสวมกางเกงขาสั้น เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน ทราบชื่อต่อมา คือ นายนพพร สุพรรณ อายุ 34 ปี เป็นสาวประเภทสองตรวจสอบเบื้องต้น พบมีร่องรอยการถูกทำร้ายบริเวณคิ้วขวา และซี่โครงมีรอยช้ำ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายนั้นได้มาเช่าบ้านหลังดังกล่าว โดยอยู่กับเพื่อนชายคนสนิท ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกันคาดว่าจะมีการทำร้ายร่างกายกันด้วยจนกระทั่งเสียงหายไป และมีคนมาพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ใต้บันไดดังกล่าว ขณะที่เพื่อนชายของผู้ตายนั้นหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายสาวประเภทสองจนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 พ.ย. 60 พ.ต.อ.ไพศาล นันตา ผกก.สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยชุดสืบสวน ควบคุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 คน ซึ่งเป็นเพื่อนชายคนสนิทที่อาศัยอยู่ด้วยกันในคืนเกิดเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริง เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีเพียงคนเดียวก่อนผู้ตายจะเสียชีวิต อีกทั้งมีเสียงทะเลาะเรื่องที่ผู้ตายหึงหวงด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอหลักฐานมัดตัว คาดว่าจะยอมรับสารภาพในที่สุด.

พบศพ สาวประเภทสองเชียงใหม่ นอนเสียชีวิตคาราวบันไดบ้านเช่า สภาพถูกทำร้ายร่างกายคิ้วแตก ลำตัวเขียวช้ำ ตร.คาดเพื่อนชายสนิทเป็นคนลงมือ เนื่องจากหลังก่อเหตุหายตัวไป เบื้องต้นคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบสวน แต่ยังให้การปฏิเสธ... 16 พ.ย. 2560 13:52 16 พ.ย. 2560 14:06 ไทยรัฐ