วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพราะอารมณ์ชั่ววูบ เจ้าอาวาสอ้างมีคนชวน แอ่นอกรับวิดีโอคอลช่วยตัวเอง

เพราะอารมณ์ชั่ววูบ เจ้าอาวาสอ้างมีคนชวน แอ่นอกรับวิดีโอคอลช่วยตัวเอง

  • Share:

เจ้าอาวาสโชว์สยิว วิดีโอคอลช่วยตัวเอง ยอมรับแมนๆ เป็นตัวเองจริง เผยมีคนชวนเลยทำตาม ปัดไม่ได้เบี่ยงเบนทางเพศ พร้อมน้อมรับคำตัดสินมหาเถรฯ สัญญาจะไม่ทำให้เสื่อมเสียอีก

เป็นประเด็นร้อนสะเทือนวงการผ้าเหลือง หลังจากเพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าวเจริญพวง ได้โพสต์ภาพพระรูปหนึ่งกำลังวิดีโอคอลโชว์ของลับและช่วยตัวเองกับผู้ชาย จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในวงกว้างนั้น

ล่าสุด (16 พ.ย.60) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TVHD รายงานว่า พระที่ปรากฏในคลิปคือ พระอาจารย์สมทัด เงินประเสริฐ เจ้าอาวาสวัดดังใน จ.ปราจีนบุรี อายุ 53 ปี บวชมาแล้ว 18 พรรษา เปิดใจว่า อาตมาคือบุคคลในภาพจริง และเพิ่งทำพฤติกรรมเช่นนี้ครั้งแรกผ่านวิดีโอคอลทางเฟซบุ๊ก

พระอาจารย์สมทัด กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 2 วันก่อน ได้มีเพื่อนในเฟซบุ๊กเป็นผู้ชายทักเข้ามาพูดคุยกันประมาณ 2-3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดได้วิดีโอคอลมาหาอาตมาและชักชวนให้ช่วยตัวเอง ส่วนสาเหตุที่อาตมาทำเพราะฝ่ายตรงข้ามทำมาก่อน และได้บอกอีกฝ่ายว่าอย่าอัดคลิป ซึ่งปัจจุบันได้บล็อกเฟซบุ๊กชายคนดังกล่าวไปแล้ว ยอมรับว่าตอนนี้อาตมากลุ้มใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร ตั้งแต่บวชมาไม่เคยทำเรื่องแบบนี้ ขอยืนยันว่า อาตมาไม่ได้เบี่ยงเบนทางเพศ เคยมีลูก มีครอบครัว แต่ที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากนี้อาตมาพร้อมน้อมรับคำตัดสินของมหาเถรสมาคมและขอสัญญาว่าต่อไปนี้จะไม่ทำอะไรให้เสื่อมเสียอีก

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สำนักข่าวเจริญพวง, AMARIN TVHD

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้