วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีที่มา! แฉแคมป์ราชันระอุ ‘โด้’ ซดเกาเหลา ‘รามอส’

มีรายงานอ้าง บรรยากาศภายในทีมเรอัล มาดริด ตอนนี้กำลังร้อนระอุ หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด มีปัญหาจนมองหน้ากันไม่ติด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มีปัญหาไม่ลงรอยกับ เซร์คิโอ รามอส กองหลังกัปตันทีมชุดขาว

ก่อนหน้านี้ โรนัลโด เคยให้สัมภาษณ์ว่าการที่ทีมปล่อยนักเตะอย่าง อัลบาโร โมราตา, เปเป และ ฮาเมส โรดริเกซ ออกจากทีม ทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งน้อยลง ก่อนที่ รามอส จะออกมาแสดงความไม่เห็นด้วย โดยบอกว่าคำพูดของดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสเป็นการฉวยโอกาสจากสถานการณ์ที่ทีมเป็นอยู่

รายงานข่าวล่าสุดจาก มาร์กา สื่อดังของสเปน ระบุว่า ตอนนี้ รามอส กับ โรนัลโด มองหน้ากันไม่ติดแล้ว เนื่องจากตอนนี้ รามอส กลายเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลในทีม เพราะเพื่อนสนิทของโรนัลโดอย่าง เปเป, ฮาเมส โรดริเกซ และ ฟาบิโอ โคเอนเทรา ออกจากทีมไป ส่วนนักเตะที่เหลืออยู่อย่าง นาโช, ดานี คาร์บาฆาล, มาร์โก อเซนซิโอ และ ดานี เซบาญอส นั้นยืนอยู่ข้างรามอสและไม่กล้าขัดใจกัปตันทีม ซึ่งทำให้โรนัลโดรู้สึกหงุดหงิดอย่างมาก

มีรายงานอ้าง บรรยากาศภายในทีมเรอัล มาดริด ตอนนี้กำลังร้อนระอุ หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด มีปัญหาจนมองหน้ากันไม่ติด... 16 พ.ย. 2560 13:33 16 พ.ย. 2560 13:38 ไทยรัฐ