วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ผมขี้เหร่มาแล้วทั้งชีวิต’เบลค เชลตันขำๆ คว้าผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี

‘ผมขี้เหร่มาแล้วทั้งชีวิต’เบลค เชลตันขำๆ คว้าผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี

  • Share:

เบลค เชลตัน นักร้องเพลงคันทรีชื่อดัง พูดขำๆ ‘ผมขี้เหร่มาตลอดทั้งชีวิต’ หลังนิตยสารพีเพิล ประกาศให้คว้าตำแหน่งผู้ชายเซ็กซี่ที่สุด ที่ยังมีชีวิตอยู่ ประจำปี 2017  

เมื่อ 16 พ.ย.60 สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า เบลค เชลตัน (Blake Shelton) นักร้องเพลงคันทรีคนดังชาวอเมริกัน วัย 41 ปี ออกแถลงการณ์แบบติดตลก หลังจากนิตยสารพีเพิล People ในสหรัฐฯ สร้างความฮือฮา ประกาศให้เขาคือ ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด ที่ยังมีชีวิตอยู่ ประจำปี 2017 จนนับเป็นนักร้องเพลงคันทรีคนแรกที่ได้รับตำแหน่งผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดเลยทีเดียว

‘‘ผมขี้เหร่มาตลอดทั้งชีวิต แต่ถ้าผมสามารถเป็นผู้ชายเซ็กซี่ประจำปีหนึ่งได้ ผมขอน้อมรับ’ เชลตัน กล่าวขำๆ หลังรู้ว่านิตยสารพีเพิลยกให้เขาเป็นผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2017 พร้อมกับบอกว่า ‘ผมจะไม่ถ่อมตัวเหมือนกับฮิวจ์ แจ็คแมน หรือหนุ่มคนอื่นๆ ที่ได้รับตำแหน่งนี้กันหรอกนะ ผมจะคุยแน่ จนผู้คนคงเกลียดผมที่ไม่ถ่อมตัวในเรื่องนี้’ เชลตัน ซึ่งเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินรายการ The Voice ของอเมริกา ทางสถานีโทรทัศน์ NBC พูดแบบติดตลก

นอกจากนั้น เชลตัน ยังบอกกับนิตยสารพีเพิลว่า เขาไม่สามารถจะรอคอยเพื่อนำเรื่องนี้ไปแซวเพื่อนกรรมการร่วมรายการ The Voice และอดัม เลอวีน นักร้องนำสุดหล่อแห่งวงมารูน ไฟว์ ที่เคยได้ตำแหน่งผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดมาก่อนแล้ว

ทั้งนี้ เบลค เชลตัน มีพื้นเพเกิดที่รัฐโอกลาโฮมา และเป็นนักร้องเพลงคันทรีมานานนับสิบปี ก่อนจะโด่งดังเปรี้ยงปร้างเมื่อปี 2554 จากการเป็นกรรมการที่ตัดสินแบบติดตลกและเป็นคอมเมนเตอร์ในรายการ The Voice ที่นักร้องเข้าแข่งขันล้วนแต่อยากอยู่ในทีมเขา

เบลค เชลตัน เคยแต่งงานกับ มิแรนดา แลมเบิร์ต นักร้องสาวคันทรี และใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน 4 ปี ก่อนจะหย่าขาดกัน เมื่อปี 2558 โดยขณะนี้เชลตันได้ออกเดต คบหาดูใจกับ เกวิน สเตฟานี นักร้องสาวเพลงป๊อบ วัย 47 ปี หลังจากทั้งสองมาพบกันจากการเป็นกรรมการในรายการ The Voice ของอเมริกา โดยเชลตันยังพูดถึงเกวิน สเตฟานีกับนิตยสารพีเพิลว่า เป็นคนที่เคยสนับสนุนให้เขารับตำแหน่งผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดแห่งปีที่ยังมีชีวิตอยู่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้