วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับหนุ่มเมืองคอน หึงโหดฆ่าเมีย สารภาพอ้างแค้นโดนสวมเขา

จับหนุ่มเมืองคอน หึงโหดฆ่าเมีย สารภาพอ้างแค้นโดนสวมเขา

  • Share:

ตร.จับหนุ่มเมืองคอนที่ก่อเหตุหึงโหดฆ่าเมียได้ที่บ้านญาติ หลังหนีไปกบดาน โดยรับสารภาพลงมือเพราะแค้น อ้างผู้ตายชอบหนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายอื่นเป็นประจำ ก่อนที่จะทะเลาะรุนแรงจนลงมือฆ่า...


กรณีคดี นายปรีชา หรือ ฉ๊อก หนูแดง อายุ 35 ปี หนุ่มอาชีพลูกจ้างร้านรับซื้อของเก่า ก่อเหตุใช้ผ้าขาวม้าฆ่ารัดคอ นางจันทร์เพ็ญ หรือ ตาล หนูแดง อายุ 32 ปี ภรรยา จนตายสยองคาห้องนอนที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบศพ เมื่อเย็นวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยหลังก่อเหตุนายปรีชาได้หลบหนีไป ซึ่งล่าสุดทางตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้เสนอศาลขออนุมัติออกหมายจับนายปรีชา และศาลได้อนุมัติออกหมายจับนายปรีชาในคืนวันเดียวกัน ตามข่าวนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 พ.ย. 2560 พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนออกสืบสวนสอบสวนติดตามไล่ล่าตัว นายปรีชา มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ โดยสืบทราบว่า นายปรีชา ได้หลบหนีไปกบดานบ้านญาติคนหนึ่งที่ จ.กระบี่ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป. และ พ.ต.ต.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส. ร่วมกันนำกำลังตำรวจเดินทางไปจับกุมตัว นายปรีชา ได้ที่บ้านญาติคนหนึ่งที่ อ.เมือง จ.กระบี่ ก่อนตำรวจคุมตัว นายปรีชา มาสอบสวนปากคำที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช

โดยนายปรีชา ได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า เป็นคนลงมือฆ่า นางจันทร์เพ็ญ หรือ ตาล เมียสาวของตน เพราะสาเหตุเกิดจากความแค้นที่ผู้ตายชอบหนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายอื่นเป็นประจำ จนตนจับได้พยายามขอร้องให้ผู้ตายเลิกความประพฤติดังกล่าวเพื่อกลับมาดูแลลูกที่ยังเล็กอีก 4 คน แต่ล่าสุดคืนก่อนเกิดเหตุ เมียของตนก็หนีออกจากบ้านไปอีก 

จนรุ่งเช้าวันเกิดเหตุตนไปตามผู้ตายกลับมาที่บ้าน และเมื่อมาถึงบ้าน ขณะพูดคุยตกลงกันในห้องนอน ตน และผู้ตายเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงลั่นบ้าน ตนทนไม่ไหวได้ตัดสินใจใช้ผ้าขาวม้ารัดคอผู้ตายจนแน่น ทำให้เมียของตนสิ้นใจตายคามือดังกล่าว เมื่อรู้ว่าเมียตายแล้วทำให้ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก รีบหลบหนีนั่งรถโดยสารไปกบดานบ้านญาติคนหนึ่งใน จ.กระบี่ จนถูกตำรวจตามมาจับกุมดังกล่าว

ซึ่งหลังจากตำรวจได้ทำการสอบสวนปากคำนายปรีชาเสร็จ ทางตำรวจจะได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านที่เกิดเหตุ ในตอนบ่ายวันนี้ (16 พ.ย.) ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้