วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ใจสู้! ออกจากโรงหมอแล้ว หลังโดนไข้หวัดเล่นงาน

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงได้รับไฟเขียวให้ออกจากโรงหมอแล้ว หลังการตรวจร่างกายอย่างละเอียดไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แม้จะโดนไข้หวัดเล่นงานก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว หลังโดนไข้หวัดเล่นงานเข้าอย่างจัง

โดย คลอปป์ ต้องเข้าตรวจเช็กร่างกายอย่างละเอียดตามคำแนะนำของทีมแพทย์สโมสร เนื่องจากรู้สึกไม่ค่อยสบาย หลังกลับจากเข้าร่วมทำกิจกรรมการกุศลที่แอฟริกาใต้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด ลิเวอร์พูล เอคโค สำนักข่าวชื่อดังแห่งย่านเมอร์ซีไซด์รายงานว่า กุนซือของทีมหงส์แดงได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องเข้าติดตามผลอาการอย่างต่อเนื่องใน 2-3 วันนี้ ตามคำสั่งของแพทย์

ทั้งนี้ ไม่มีการยืนยันว่า เยอร์เกน คลอปป์ จะพร้อมลงคุมทีมข้างสนามในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ ที่จะพบกับ เซาแธมป์ตัน หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังคงยืนยันที่จะเข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนเกมนัดดังกล่าว ในช่วงบ่ายวันศุกร์นี้อย่างแน่นอน.

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงได้รับไฟเขียวให้ออกจากโรงหมอแล้ว หลังการตรวจร่างกายอย่างละเอียดไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แม้จะโดนไข้หวัดเล่นงานก็ตาม... 16 พ.ย. 2560 09:34 16 พ.ย. 2560 10:35 ไทยรัฐ