วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากได้จ่ายมา! 'เปแอสเช' แจ้งค่าตัว 'ปาสตอเร' กับหงส์แดงแล้ว

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง แจ้งกับ ทีมลิเวอร์พูล ว่าถ้าอยากได้ตัว ฮาเวียร์ ปาสตอเร ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาตั้งเอาไว้เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 16 พ.ย. ว่า ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส บอกกับ ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ว่าต้องจ่ายเงิน 18 ล้านปอนด์ เท่านั้น หากหวังคว้าตัว ฮาเวียร์ ปาสตอเร กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินา ไปสู่ถิ่นแอนฟิลด์

ปาสตอเร วัย 28 ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นเท่าที่ควรในฤดูกาลนี้ เนื่องจากกองกลางของเปแอสเช มีตัวเลือกหลายคนทั้ง มาร์โก แวร์รัตติ, อาเดรียน ราบิโอต์, ยูเลียน แดร็กซ์เลอร์ และ ติอาโก มอตตา

รายงานข่าวจาก L’Equipe สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า ปาสตอเร กำลังมองหาทางย้ายออกจากทีมเปแอสเช โดยมีทีมลิเวอร์พูลที่ให้ความสนใจมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม เปแอสเช แจ้งว่าพวกเขาจะปล่อยตัว ปาสตอเร ก็ต่อเมื่อได้ค่าตัวตามที่กำหนดไว้เท่านั้น และยังมีทีมเชลซี กับ อินเตอร์ มิลาน ที่กำลังจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง แจ้งกับ ทีมลิเวอร์พูล ว่าถ้าอยากได้ตัว ฮาเวียร์ ปาสตอเร ต้องจ่ายค่าตัวตามที่พวกเขาตั้งเอาไว้เท่านั้น... 16 พ.ย. 2560 09:26 16 พ.ย. 2560 17:19 ไทยรัฐ