วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นอภ.กรุงเก่า ลุยตรวจ สถานประกอบการ เปิดเป็นโรงแรมบังหน้า เซ่นคดีอาเลี้ยง

นอภ.กรุงเก่า ลุยตรวจ สถานประกอบการ เปิดเป็นโรงแรมบังหน้า เซ่นคดีอาเลี้ยง

  • Share:

นายอำเภอกรุงเก่า สั่งจนท.ลุยตรวจสอบ อาพาร์ตเมนท์เปิดเป็นโรงแรมบังหน้า หลังเกิดกรณี อาเลี้ยงบังคับเด็กสาว 15 ปี ขายบริการ ด้าน ผวจ.เต้น สั่งการตรวจสอบพวกผู้ประกอบการ ปิดบังซ่อนเร้น

เมื่อเวลา 21.00 น. นายสมศักดิ์ เจริญไพฑูรย์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา ได้มีคำสั่งให้ นายสุรสิทธิ์ พูลสวัสดิ์ ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยจนท.ฝ่ายปกครอง และ อาสาสมัคร ได้สนธิกำลังพร้อมทหาร ตำรวจ ของสภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจเพิ่มเติม กรณีมูลนิธิปวีณา ที่ได้ประสานงานจนท.ตร. กองปราบปราม เข้าจับคุมอาเลี้ยง บังคับให้หลานสาว วัย 15 ปี ขายบริการทางเพศในห้องเช่าพื้นที่รับผิดชอบของ อ.พระนครศรีอยุธยา

จากการตรวจสอบพบว่า ห้องที่เกิดเหตุดังกล่าวอยู่ห้องที่ ชั้นที่ 1ของอาคารอาพาร์ตเมนท์ ปิยะแมนชั่น เลขที่ 41/11 ม.6 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา โดยใช้ด้านหลังกั้นเป็นห้องๆ ให้บริการเช่าพักรายวัน ชั่วคราว โดยใช้ชื่อว่า โรงแรมสวิทโฮม มีจำนวน 19 ห้อง ห้องที่เกิดเหตุ เป็นห้องหมายเลข s1- s19 คิดค่าบริการตลอดทั้งวัน 360 บาท ชั่วคราว 160 บาท เมื่อจนท.เข้าไปพบ นายชาติปิยะ ปิยะทัศน์ศรี เจ้าของกิจการดังกล่าว จนท.จึงขอตรวจใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม ทางนายชาติปิยะ ไม่สามารถนำใบอนุญาต มาให้ตรวจสอบได้ จนท.จึงแจ้งข้อหาว่า ไม่มีใบอนุญาตประกอบการโรงแรม นายปิยะชาติ เจ้าของให้การรับสารภาพตลอดข้อหา จนท.จึงนำมาสอบสวน ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา โดยให้ พ.ต.อ สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ ผกก ดำเนินคดีต่อไป ส่วนทาง นายสุรสิทธิ์ พูลสวัสดิ์ ปลัดฝ่ายความมั่นคง ได้รายงานให้นายอำเภอ และ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผวจ.พระนครศรีอยุธยาทราบ พร้อมกันนั้น ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ ทาง ผวจ. ได้สั่งให้ทั้ง 16 เภอ ออกตรวจสอบพวกที่ปิดบัง แปลงสถานที่พักต่างๆ เพื่อเป็นโรงแรมชั่วคราว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้