วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมธี ลาบานูน วูบคาเวทีอีกราย! หามส่งรพ.

ทำเอาแฟนเพลงถึงกับเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อนักร้องหนุ่ม เมธี นักร้องนำวงลาบานูน ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล ขณะทำการแสดงบนเวทีและเกิดวูบ ทำให้คอนเสิร์ตไม่สามารถเล่นจนจบได้ โดยงานนี้ น.ส.จารุวรรณ สุวรรณเวทย์ ผจก.วงลาบานูน ลำดับเหตุการณ์ให้ฟังว่า

เมธี เริ่มมีอาการไม่ค่อยจะดี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. ซึ่งไปเล่นที่ จ.กาฬสินธุ์ เมธีเริ่มมีอาการหายใจไม่ออก หลังเล่นเสร็จนำตัวส่ง รพ. คุณหมอให้น้ำเกลือ และในวันที่ 2-3 พ.ย. เมธีอาการดีขึ้น และสามารถกลับมาเล่นคอนเสิร์ตได้ตามปกติ จนกระทั่งในวันที่ 12 พ.ย. วงลาบานูน ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ก่อนขึ้นเวที เมธี รู้สึกไม่มีแรง มึนๆ หัว แต่ยังฝืนขึ้นเล่น เล่นไปได้ 2 เพลง รู้สึกไม่ไหวจริงๆ จึงต้องนำตัวส่ง รพ.สอยดาว ทันที คุณหมอให้ยามาทานแล้วให้กลับไปนอนพัก

และในวันที่ 13 พ.ย. เพราะยังมีงานต่อ ทางวงลาบานูนจึงไปเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ระยอง แต่สามารถขึ้นเล่นได้แค่ 45 นาที ต้องขอหยุดกลางคันเนื่องจากไม่ไหว เล่นเสร็จต้องตีรถกลับบ้านที่ กทม. ทันที และในวันที่ 14 พ.ย. ตอนบ่ายขณะอยู่ที่บ้านเมธียังรู้สึกหมดแรง จน ผจก.ต้องพาส่ง รพ.ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจ แอดมิดที่ รพ.ศิริราชฯ คืนแรก

ล่าสุด (15 พ.ย.) ผลการตรวจ คุณหมอได้วินิจฉัยว่า อาการเหนื่อยและหมดแรงน่าจะมาจากอาการน้ำในหูไม่เท่ากัน กระเพาะอาหารอักเสบ และร่างกายอ่อนเพลียสะสมจากการทำงานหนัก ถ้าได้พักคงจะดีขึ้น จึงเห็นสมควรให้หยุดพักงานตั้งแต่วันที่ 15-18 พ.ย. 60 ซึ่งการที่ต้องหยุดพักงานนี้ทำให้มีผลกระทบต่อการเล่นคอนเสิร์ตที่ได้รับงานไว้แล้ว ทางวงลาบานูนจึงฝากกราบขอโทษผู้ว่าจ้างจากเหตุสุดวิสัยที่เกิดขึ้นครั้งนี้ด้วย.

เมธี อรุณ นักร้องนำลาบานูน ถูกหามส่งโรงพยาบาล แพทย์สั่งหยุดงาน 4 วัน เหตุเพราะน้ำในหูไม่เท่ากัน ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ 15 พ.ย. 2560 19:24 15 พ.ย. 2560 19:49 ไทยรัฐ