วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภาพสยอง! ร้องว้าย หนุ่มฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลก เลือดไหลเป็นทาง

ภาพสยอง! ร้องว้าย หนุ่มฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาดเจ้าโลก เลือดไหลเป็นทาง

  • Share:

โซเชียลแชร์ภาพสยอง หนุ่มเลือดไหลออกจากเจ้าโลกเป็นทาง หลังฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ด้านเพจดัง ชี้ เป็นผลจากการฉีดน้ำมันมะกอก

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ได้แคปภาพหน้าเฟซบุ๊กของหนุ่มคนหนึ่งที่มีเลือดไหลออกมาจากกางเกงเป็นจำนวนมากนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้อธิบายว่า ภาพดังกล่าวเป็นการฉีดน้ำมันมะกอกเข้าสู่อวัยวะเพศชาย หรือในทางการแพทย์เรียกว่า พาราฟินโนม่า ซึ่งน้ำมันมะกอกที่ฉีดเข้าไปจะจับตัวกันเป็นก้อน แล้วทำให้เกิดการอักเสบภายใน จนถึงขั้นติดเชื้อ หรืออาจมีเลือดไหลออกมา บางรายอวัยวะอาจเน่า

เช่นเดียวกับ นพ.พงศ์พันธ์ วงศ์มณี รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ที่ได้กล่าวถึงอันตรายของการฉีดน้ำมันมะกอกเข้าสู่อวัยวะเพศว่า การใช้หลอดฉีดยาฉีดเข้าผิวหนังรอบอวัยวะเพศด้วยตัวเอง เพื่อต้องการเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งต่อมาเกิดการติดเชื้อ อักเสบ และบวมเป็นแผลขนาดใหญ่ ทำให้เวลาปัสสาวะเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมาก และอวัยวะเพศไม่แข็งตัวตามธรรมชาติ

ทั้งนี้ อย. ขอเตือนว่า การนำน้ำมันมะกอกมาฉีดเข้าสู่ร่างกายที่อวัยวะเพศนั้น จัดเป็นสารแปลกปลอมที่ฉีดเข้าสู่ร่างกาย ร่างกายจะต่อต้านสารแปลกปลอมนั้น ก่อให้เกิดอาการที่ตามมา คือ ระคายเคือง บวม อักเสบ หากไม่รีบนำออกจะเกิดการเน่าเสีย เนื้อเยื่อถูกทำลาย เสี่ยงต่อการติดเชื้อ อาจรุนแรงถึงขั้นอวัยวะเพศไม่สามารถใช้การได้อีก.

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก Drama-addictหมอแล็บแพนด้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้