วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นโจรหรือพี่ จี้จังเลย! คลิปสุดเสียวสิบล้อไม่ดูทาง ทับจยย.บี้คาถนน (คลิป)

ภาพหวาดเสียว สิบล้อขับเข้าในเมืองประจวบฯไม่มองทาง เหยียบรถจยย.เคราะห์ดีทั้งคนขี่คนซ้อนท้ายกระเด็นออกข้างทางแค่บาดเจ็บ สารวัตรเอก กระบะท้าย คนดัง เตือนขับรถให้ระวังผู้ร่วมถนน อย่าจี้ท้ายใกล้เกินไป.. 

วันที่ 15 พ.ย. ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกถนนเกาะหลักข้ามทางรถไฟ หรือหัวประแจทิศใต้ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้ถูกส่งแชร์ในเครือข่ายสังคมออนไลน์ แสดงภาพ ขณะเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขี่ผ่านถนนข้ามทางรถไฟ รถสิบล้อที่วิ่งตามมา ไม่ได้ชะลอความเร็ว ทำให้ด้านหน้ารถกระแทกเข้าอย่างแรงที่รถจักรยานยนต์ เคราะห์ดีผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายกระเด็นออกไปข้างทาง ขณะที่ล้อหน้าขวารถสิบล้อเหยียบเข้าอย่างแรงที่ตัวรถจักรยานยนต์

ทั้งนี้ บริเวณดังกล่าวเป็นทางแยก ถนนเกาะหลัก ข้ามทางรถไฟ ซึ่งถนนข้าทางไฟมีถึง 6 แยกด้วยกัน โดยมีสัญญาณไฟจราจรติดตั้งอยู่ ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเช้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตั้งจุดตรวจรถประจำวัน พบว่ารถสิบล้อ ได้เร่งความเร็วหลังจากสัญญาณไฟเขียว กระทั่งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่ขับอยู่ด้านหน้า 

พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หรือสารวัตรเอก กระบะท้าย กล่าวว่า รถสิบล้อ มีคนนั่งมาด้วยกัน 3 คน คาดว่าคนขับไม่ได้มอง และไม่มีใครช่วยมองหรือเตือนผู้ขับขี่ ว่ามีรถอยู่ข้างหน้า ทำให้รถชนจักรยานยนต์ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บขาหักจากการกระแทกพื้น เคราะห์ดีที่กระเด็นออกนอกรัศมีตัวรถ ไปอยู่ข้างทาง ทำให้ไม่ถูกล้อรถเหยียบ

“ขอฝากเตือนผู้ขับขี่รถให้ใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากอยู่เขตชุมชนเมือง ที่มีปริมาณรถมาก ให้ทิ้งระยะห่างระหว่างรถแต่ละคัน เพื่อความปลอดภัยของเพื่อนร่วมถนน” สารวัตรเอก กล่าว.

ภาพหวาดเสียว สิบล้อขับเข้าในเมืองประจวบฯไม่มองทาง เหยียบรถจยย.เคราะห์ดีทั้งคนขี่คนซ้อนท้ายกระเด็นออกข้างทางแค่บาดเจ็บ สารวัตเอก กระบะท้าย คนดัง เตือนขับรถให้ระวังผู้ร่วมถนน อย่าจี้ท้ายใกล้เกินไป.. 15 พ.ย. 2560 17:47 15 พ.ย. 2560 20:47 ไทยรัฐ