วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาช่า ยังคบ เลโอ แต่ก็สนิท หน่อง ปลื้มจิตร์ ด้วย

หลังจากที่มีคนสงสัยว่าทำไม ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์ หวานใจของหนุ่มเลโอ B.O.Y ถึงได้สนิทสนมกับนักวอลเลย์ชื่อดัง หน่อง ปลื้มจิตร์ แถมลงรูปในอินสตาแกรมสุดมุ้งมิ้งขนาดนี้ ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวจากคนใกล้ชิดของสาวชาช่า ว่าสถานะความสัมพันธ์ของชาช่าและหน่อง คืออะไร และสถานะของชาช่าและเลโอ เป็นอย่างไร ซึ่งแหล่งข่าวคนใกล้ชิดของชาช่า ได้เปิดเผยว่า 

ช่ากับน้องก็ไม่มีอะไรนะ เค้าไปถ่ายรายการ ดาวทาวน์ แฟมิลี่ ที่ช่าเป็นพิธีกรด้วยกันเท่านั้น ที่เค้าดูสนิทกันเพราะหน่องเคยมาเป็นแขกรับเชิญของรายการแล้วครั้งนึง ช่าเป็นเด็กซนๆ หน่องก็เป็นคนเฟรนลี่ เลยทำให้ทั้ง 2 คนคุยกันถูกคอ 

และหน่องก็ไม่ได้สนิทกับช่าคนเดียว ทีมงานรายการหน่องก็สนิท แต่เพราะว่าคนอื่นที่ลงรูปไม่ได้เป็นคนที่หลายคนรู้จัก เลยไม่ถูกจับตามองมากกว่า พอมีข่าวออกมา ก็ไม่มีใครตกใจกับข่าวนะ เพราะก็รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไร

สถานะของชาช่ากับเลโอ ยังเหมือนเดิมมั้ย?
ช่ากับเลโอก็ยังเหมือนเดิม คือถ้าช่าจะเบี่ยงเบนจริง คงต้องเป็นสาวสไตล์หวานๆ แล้วแหละ คงไม่ใช่สไตล์บอยๆ เหมือนช่าเหมือนหน่อง นึกออกใช่มั้ย เค้า 2 คนสไตล์คล้ายกัน ก็เลยสนิทกัน ก็เห็นแล้วแหละว่ารูปที่เค้าถ่ายกันมันอาจจะต้องเป็นข่าว แต่มันไม่มีอะไร เลโอก็รู้จักกับหน่อง ไม่มีปัญหาอะไรแน่นอนค่ะ.

คนใกล้ชิดยืนยัน ชาช่า สนิทสนมกับ หน่อง ปลื้มจิตร์ ในฐานะเพื่อนร่วมงานและมีนิสัยคล้ายกันเลยคุยถูกคอ ส่วนสัมพันธ์เลโอยังเหมือนเดิม 15 พ.ย. 2560 16:36 15 พ.ย. 2560 18:50 ไทยรัฐ