วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียเด็ก รับแล้วฆ่าผัวรุ่นพ่อ หมกส้วม อ้างแค้นไล่ออกจากบ้าน-ด่าบุพการี

เมียเด็ก รับแล้วฆ่าผัวรุ่นพ่อ หมกส้วม อ้างแค้นไล่ออกจากบ้าน-ด่าบุพการี

  • Share:

แค้นหนัก! สาวอุดรธานี ฆ่าโหดกระหน่ำมีดแทงสามี ก่อนลากศพไปหมกท่อส้วมภายในบ้าน อ้างถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายก่อน ทั้งด่าไปยังบุพการี ทำให้โมโหจนเกิดอารมณ์ชั่ววูบก่อเหตุขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา..

จากกรณี นายศุภ หรือ เสี่ยนวย แว่นศิลา อายุ 62 ปี อาชีพปล่อยเงินกู้ ถูกคนร้ายกระหน่ำแทงด้วยมีด เสียชีวิตในบ้านพัก จ.อุดรธานี โดยคนร้ายได้นำศพไปทิ้งในบ่อเกรอะหลังโรงรถ หวังอำพรางคดี ตำรวจจึงนำตัว น.ส.นิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี ภรรยาผู้ตาย ที่อยู่ในบ้านกันเพียง 2 คนเท่านั้น มาสอบปากคำ ซึ่งทาง พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้ลงพื้นที่ทำการสอบปากคำภรรยาผู้ตายด้วยตัวเอง แต่ให้การปฏิเสธ ว่าขณะเกิดเหตุถูกคนร้ายปิดประตูขังไว้ในบ้าน

วันที่ 15 พ.ย.60 สำหรับความคืบหน้าคดีดังกล่าว พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เดินทางมายัง สภ.หนองวัวซอ นำตัว น.ส.นิตยา แสงเดือนภรรยาผู้ตาย มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีเจ้าหน้าที่ร่วมสอบปากคำ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง น.ส.นิตยา จึงเปิดปากยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุใช้มีดทำครัว แทงสามีเสียชีวิตและอำพรางศพด้วยการนำไปทิ้งในบ่อเกรอะหลังโรงรถ เพราะผู้ตายนอกใจและไล่ออกจากบ้าน

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัว น.ส.นิตยา เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อนำชี้ทำแผนประทุษกรรม โดยมีชาวบ้านเดินทางมารอดูจำนวนมาก ซึ่งจุดแรกเกิดเหตุภายในบ้านพัก ที่ห้องครัวหลังบ้าน น.ส.นิตยา เล่าว่า ตนและผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง จะทะเลาะกันประจำ ซึ่งผู้ตายไล่ตนออกจากบ้าน พร้อมกับผลักตนจนล้ม และด่าไปยังบุพการี ทำให้โมโหสุดขีด คว้ามีดแทงคอผู้ตายจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ ผู้ตายวิ่งออกจากบ้านมาที่โรงรถและล้มลง ตนวิ่งตามออกมา นั่งคร่อมร่างและกระหน่ำแทงผู้ตายไม่ยั้งจนเสียชีวิต ก่อนลากร่างผู้ตายเข้าไปในโรงรถ นำผ้าใบมาห่อศพ ลากออกไปทางประตูหลังโรงรถ จากนั้นได้เปิดฝาบ่อเกรอะที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว นำร่างผู้ตายทิ้งลงไปในบ่อเกรอะ แล้ปิดฝาบ่อเกรอะ เมื่อตั้งสติได้จึงนำมีดทำครัวล้างคราบเลือดออก นำเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดซักในเครื่องซักผ้า และโทรศัพท์แจ้งญาติของผู้ตาย โกหกว่ามีคนร้ายเข้ามาทำร้ายร่างกายผู้ตาย โดยคนร้ายขังตนไว้ในบ้าน เมื่อหนีจากบ้านมาได้พบรอยเลือด ให้ญาติโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบด้วย

สำหรับ สาเหตุที่ฆาตกรรมสามี สิ่งที่เกิดขึ้นไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไร เพราะถูกสามีทำร้ายร่างกายก่อน จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งเมื่อวันที่ 29-30 ต.ค. ที่ผ่านมา สามีไปเที่ยวภูทับเบิกคนเดียว เมื่อกลับมาตนซักเสื้อผ้า เจอถุงยางอนามัยในกระเป๋ากางเกง ทำให้มีปัญหากันมาเรื่อย จนมาถึงวันเกิดเหตุมีปากเสียงกัน โดยสามีพูดถึงเรื่องผู้ชายคนเดิมของตน จนทะเลาะกันผลักตนล้มลง และไล่ออกจากบ้าน ซึ่งเวลาที่ทะเลาะกันทุกครั้ง สามีจะไล่ออกจากบ้าน เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไปไว้ที่บ้านญาติ

ทางด้าน พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เผยว่า หลังจากที่ น.ส.นิตยา ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว เบื้องต้นได้ขอศาลอนุมัติหมายจับแล้ว โดยแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา โดนกระทำทารุณกรรม และปิดอำพรางซ่อนเร้นศพ และจะสอบปากคำเพิ่มเพื่อนำตัวฝากขังภายในวันนี้ ส่วนเรื่องคดี ยังคงต้องติดตามเพิ่มว่าจะมีบุคคลอื่นร่วมก่อเหตุด้วยหรือไม่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้