วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด 3 แดง! 'เทพศิรินทร์' เจ๊าสวนกุหลาบฯ สุดมัน 1-1 ฟุตบอลจตุรมิตรฯ

“ลูกแม่รำเพย” โรงเรียนเทพศิรินทร์ เสมอกับ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ไป 1-1 ในศึกฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 นัดที่ 3...

วันที่ 15 พ.ย. การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตร สามัคคี ครั้งที่ 28 ที่สนามศุภชลาศัย คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง "ลูกแม่รำเพย" เทพศิรินทร์ ที่ลงสนาม 2 นัดก่อนหน้ามี 2 คะแนน จากการเสมอกับอัสสัมชัญ 1-1 และเสมอกับกรุงเทพคริสเตียนฯ 1-1 ลงสนามพบกับ "ชมพูฟ้า" สวนกุหลาบวิทยาลัย ที่ 2 นัดก่อนหน้านี้มีเพียง 1 คะแนน จากการแพ้ให้กับกรุงเทพคริสเตียนฯ 0-1 และเสมอกับอัสสัมชัญ 1-1เปิดฉากครึ่งแรกมาถึงนาทีที่ 40 เทพศิรินทร์ ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ นฤทธิ์ โคกสีทา เปิดบอลโค้งจากลูกเตะมุมทางฝั่งขวาเข้าไปลุ้นที่หน้าปากประตู ซึ่งบอลนั้นไม่โดนใคร ก่อนที่บอลนั้นจะหลุดเข้าประตูไปอย่างสวยงาม  

เข้าสู่ช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 45+2 สถานการณ์ของสวนกุหลาบฯ ก็ต้องย่ำแย่ลงไปอีกเมื่อทีมต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คน จากจังหวะที่ วิชาการ ทุ่งฤทธิ์ ผู้เล่นของเทพศิรินทร์ กระชากบอลเกือบที่จะหลุดเดี่ยวเข้าไปในเขตโทษ แต่ถูกทางด้าน ทรงวุฒิ ใคร่ครวญ วิ่งเข้ามาเสียบสกัดหนัก ผู้ตัดสินจึงควักใบแดงไล่ ทรงวุฒิ ออกจากสนามทันที และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง นาทีที่ 57 สวนกุหลาบฯ ตีเสมอเป็น 1-1 จากจังหวะที่ ศุภกร ชีกว้าง เปิดฟรีคิกทางริมเส้นฝั่งซ้ายเข้าไปลุ้นหน้าประตูก่อน และเป็น อัดนันท์ ยูโซะ ที่วิ่งเข้ามาชาร์จบอลจ่อๆ เข้าไปตุงตาข่ายเข้าสู่ช่วงท้ายเกม นาทีที่ 90+1 เกือบมีเหตุการณ์วุ่ยวาย ซึ่งเป็นจังหวะที่ ชนทัต วรพาณิชยการ ผู้เล่นของสวนกุหลาบฯ พยายามจะไปเล่นนอกเกมใส่ผู้เล่นของเทพศิรินทร์ ก่อนที่จะถูกใบแดงไล่ออกจากสนามไปอีก 1 คน และเวลาไล่เลี่ยกันเทพศิรินทร์ ก็เหลือผู้เล่น 10 คนบ้าง เมื่อ โยธิน พืชหมอ ผู้เล่นตัวสำรองมาถูกใบเหลืองที่สองและเป็นใบแดงจากการไปต่อว่าผู้ตัดสิน


ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม เทพศิรินทร์ เสมอ สวนกุหลาบฯ 1-1 แบ่งกันทีมละ 1 คะแนน.

เครดิตภาพ:https://www.facebook.com/28thJaturamitr

“ลูกแม่รำเพย” โรงเรียนเทพศิรินทร์ เสมอกับ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ไป 1-1 ในศึกฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 นัดที่ 3... 15 พ.ย. 2560 15:56 15 พ.ย. 2560 16:19 ไทยรัฐ