วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส้มตำซั่วในมุมรัก ฟิลลิปส์ ไม่เคยซุกแฟนไว้ที่สวีเดน

โปรดทราบโสดมากๆ โสดจริงจัง โสดสุดพลังมานานหลายปีแล้ว หนุ่มมหาเสน่ห์ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เดอะเฟซเมน The Face MEN คนแรกของไทย และคนแรกของโลก บอกตรงๆ ไม่อ้อมค้อมกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปแล้วว่า โสดครับผม แต่อ๊ะ! ฟิลลิปส์ เคยใช้ชีวิตอยู่นานที่สวีเดน หล่อจับใจขนาดนี้ น่าจะแอบมีแฟนที่สวีเดนด้วยหรือไม่?

จริงๆ แล้วฟิลลิปส์ซุกแฟนไว้ที่สวีเดน? "น้องไม่มีแฟนครับ น้องโสดมาแล้ว 3 ปี" น่าสงสารเป็นหนุ่มหล่อที่โสด? "ไม่น่าสงสารหรอกครับ ตอนนี้น้องอายุแค่ 22 น้องไม่รีบที่จะหาแฟน ไม่รู้จะหาไปทำไม ตอนนี้เราต้องมีสติพัฒนาชีวิตและการทำงาน แฟนจะมาก็มา ไม่มาน้องก็ไม่เสียใจอะไร น้องคิดแบบนี้ ถ้าเรายิ่งหาก็ยิ่งไม่เจอ (หัวเราะ)" 

คนเราต้องมีความรักในหัวใจบ้างนะคะฟิลลิปส์? "น้องว่าความรักมีหลายแบบนะ อย่างส้มตำซั่วอร่อยมากก็รักส้มตำซั่ว หรือเรามีเพื่อนก็รักเพื่อนได้ น้องไม่ได้บอกว่าการไม่มีแฟนไม่ดีนะครับ ถ้าเราเจอก็ดี (หัวเราะดัง) แต่ถ้าไม่เจอก็ไม่เครียดครับ น้องเป็นคนคิดบวก".

โปรดทราบโสดมากๆ โสดจริงจัง โสดสุดพลังมานานหลายปีแล้ว หนุ่มมหาเสน่ห์ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เดอะเฟซเมน 15 พ.ย. 2560 15:25 17 พ.ย. 2560 08:59 ไทยรัฐ