วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่เดือนนี้! เผยกำหนด ‘โรโฮ’ คัมแบ็กคืนทัพผีแดง

มีการเปิดเผยกำหนดการณ์ที่ "มาร์กอส โรโฮ" แนวรับพันธุ์แกร่งเลือดฟ้าขาวของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่จะกลับมาลงช่วยทีมได้อีกครั้ง หลังเจ็บยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 พ.ย. ว่า มีการเปิดเผยกำหนดการณ์ที่ มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังทีมชาติอาร์เจนตินาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะกลับมาลงช่วยทีมได้อีกครั้ง หลังหายหน้าหายตาไปนาน หลังได้รับบาดเจ็บหนัก

เป็นที่เข้าใจกันว่า โรโฮ ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักที่บริเวณเอ็นไขว้หน้าเข่าซ้าย ในศึกยูโรปาลีก กับ อันเดอร์เลชท์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และแม้จะกลับมาลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมได้แล้วในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามเขายังต้องการเวลาอีกสักระยะเพื่อให้ร่างกายฟิตสมบูรณ์เต็มร้อย

ล่าสุด แข้งวัย 27 กะรัต ออกมากล่าวว่า "วันนี้ผมลงเล่นกับทีมสำรอง ผมรู้สึกดีขึ้นนะ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย จนถึงตอนนี้ผมไม่มีปัญหาอะไรแล้ว ในอีก 3 สัปดาห์ เรามีเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ มันก็เป็นโอกาสดีที่ผมจะได้คืนสู่ทีม".

มีการเปิดเผยกำหนดการณ์ที่ "มาร์กอส โรโฮ" แนวรับพันธุ์แกร่งเลือดฟ้าขาวของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่จะกลับมาลงช่วยทีมได้อีกครั้ง หลังเจ็บยาว... 15 พ.ย. 2560 14:43 15 พ.ย. 2560 15:05 ไทยรัฐ