วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไทยรัฐทีวี’ เสริมทัพหนัง จับมือพันธมิตร ‘เมเจอร์ฯ’

อิ่มเอมความบันเทิงกันถ้วนหน้าเมื่อสถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี และ เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง แถลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีผู้บริหารใหญ่ วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี, สยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนาฯ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ ดาวเทียม ช่อง M Channel, จิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์ และการตลาด ไทยรัฐทีวี และ พรพจน์ เลาหสุขเกษม ผู้อำนวยการบริษัท เอ็ม เทอร์นเนอร์ จำกัด มาร่วมงานแถลงข่าวเอาใจคนรักหนังเมื่อไทยรัฐทีวีช่อง 32 จับมือกับเอ็ม ชาแนล เพิ่มรายการใหม่ “เอ็ม เทียเตอร์” (M Theater) โดยจะนำเสนอภาพยนตร์ทุกประเภท ทั้งภาพยนตร์ไทย, ฮอลลีวูด, บอลลีวูด และเอเชีย มาให้คนรักหนังได้ชมกันอย่างจุใจ เป็นการเติมตัวต่อความบันเทิงซึ่งกันและกัน โดยทางเอ็มชาแนลชูจุดแข็งเป็นช่องหนังมืออาชีพ พร้อมเลือกป้อนหนังดีหนังดังให้กับทางไทยรัฐทีวีซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวีที่ภาพคมชัดระดับ HD โดยออกอากาศช่วงไพรม์ไทม์ 2 เวลา วันศุกร์ 4 ทุ่ม และวันอาทิตย์ ตอนเที่ยงวัน เริ่มออกอากาศวันแรกในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้ (จัดเต็ม! ไทยรัฐทีวี จับมือ เอ็ม ชาแนล กวาดหนังดังให้ดูฟรีถึงบ้าน!)

ด้าน วัชร วัชรพล กล่าวว่า ไทยรัฐทีวีเป็นดิจิตอลทีวีความคมชัดระดับ HD ที่ดำเนินธุรกิจมาจนเข้าปีที่ 4 แล้ว ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องข่าวและกีฬาที่เน้นความสด ทั้งเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และคุณภาพการถ่ายทอดสด ที่นำเทคโนโลยีกราฟฟิกที่ทันสมัยมาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมได้เต็มอิ่ม และอีก 1 ประเภทคือรายการวาไรตี้ที่มาเติมเต็มความสนุกความบันเทิงให้กับผู้ชม โดย M Theater เป็นรายการล่าสุดที่ไทยรัฐทีวีนำมาเสริมทัพ และช่วยขยายฐานผู้ชมของไทยรัฐทีวี สำหรับช่วงเวลาของรายการเราเลือกแล้วว่าตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และยังช่วยเพิ่มให้เรตติ้งในเวลานั้นเติบโตกว่าเดิมอีกเท่าตัว ความร่วมมือในครั้งนี้มองไว้ขั้นต่ำที่ 3 ปี ซึ่งหากเรตติ้งดี คนดูชอบ เราก็อาจจะรวมไปถึงซีรีส์ของทางเอ็มชาแนลอีกด้วย.

อิ่มเอมความบันเทิงกันถ้วนหน้าเมื่อสถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี และ เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง แถลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีผู้บริหารใหญ่ วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี... 15 พ.ย. 2560 14:38 15 พ.ย. 2560 14:40 ไทยรัฐ