วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มแล้ว Let Me In ซีซั่น 3 ประเดิมเปลี่ยนผู้ชาย

เซอร์ไพรส์หนักกันทั้งประเทศเลยกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของรายการที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความว้าว ให้สาวๆและหนุ่มๆได้อ้าปากค้างกันอีกครั้งใน “Let Me In Thailand3 BIG CHANGE” ซึ่งซีซั่น 3 นี้จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์นี้แล้ว

ดำเนินรายการโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ ม้า-อรนภา ซึ่งความสนุกยังคงอัดแน่น เพราะผู้ถูกคัดเลือกเข้ามาในรายการยอมที่จะเอาชีวิตของตัวเองมาเดิมพันในการที่จะ “เปลี่ยน” ชีวิตเก่าเพื่อมามีชีวิตใหม่ที่ดีและพร้อมที่จะทำให้คนทั้งโลกได้ตะลึงร้องว้าวแบบระดับ 10!! สำหรับเทปแรกประเดิมกันด้วยเคสของผู้ชาย 2 คน ที่แตกต่างกันสุดขั้วในตอน “สุภาพบุรุษฟันไม่เข้า” ระหว่าง อดัม ชายหนุ่มมีปัญหาเรื่องฟันที่เหยิน และหนุ่ม เอ็กซ์ หนุ่มโรงงานผู้มีปัญหาเรื่องคางยื่น มาลุ้นกันว่าใครจะได้เปลี่ยนชีวิต ประเดิมวันอาทิตย์นี้ 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

เซอร์ไพรส์หนักกันทั้งประเทศเลยกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของรายการที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความว้าว ให้สาวๆและหนุ่มๆได้อ้าปากค้างกันอีกครั้งใน “Let Me In Thailand3 BIG CHANGE” ซึ่งซีซั่น 3 นี้จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์นี้แล้ว... 15 พ.ย. 2560 14:30 15 พ.ย. 2560 14:31 ไทยรัฐ