วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ช็อป ชิม แชร์ สินค้าจากฝรั่งเศส งานบงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017

ใกล้เทศกาลแห่งความสุข หลายคนที่กำลังมองหาซื้อของขวัญ เตรียมฟินกันได้แล้ว!! เมื่อ 2 ผู้บริหารแห่งหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย มร.โทม่า ซานเชส และ สุกัญญา เอื้อชูชัย ได้เวลาจัดงาน บงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017 มหกรรมแสดงสินค้าฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Oh La La Christmas Market บรรยากาศตลาดกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว มีสินค้า อาหาร และผลิตภัณฑ์ส่งตรงจากฝรั่งเศสและยุโรปมากกว่า 90 บูธ อาทิ น้ำหอม เครื่องสำอางเครื่องประดับของตกแต่งบ้าน รวมไปถึงความอร่อยระดับพรีเมียมจากอาหารหลายประเภท ทั้งชีส แฮม ขนมปัง ตับห่าน ชา ไวน์ และพลาดไม่ได้เมนูเฉพาะเทศกาลคริสต์มาส อย่างไก่งวงกับซอสสูตรพิเศษ และการปรุงสดๆกับเมนูที่เป็นสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ พร้อมชวนมอบสิ่งของให้กับสังคมผู้ด้อยโอกาส ด้วยการบริจาคสิ่งของสำหรับเด็ก อาทิ อุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือเด็ก กระดาษทิชชู สบู่ แชมพู แป้งเด็ก ครีมทาผิวสำหรับเด็ก ฯลฯ ให้มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก (Kids Home Development Network Foundation) และนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศไทย.

ใกล้เทศกาลแห่งความสุข หลายคนที่กำลังมองหาซื้อของขวัญ เตรียมฟินกันได้แล้ว!! เมื่อ 2 ผู้บริหารแห่งหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย มร.โทม่า ซานเชส และ สุกัญญา เอื้อชูชัย ได้เวลาจัดงาน บงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017 มหกรรมแสดงสินค้าฝรั่งเศส... 15 พ.ย. 2560 13:54 15 พ.ย. 2560 13:56 ไทยรัฐ