วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กูรูชี้แนะศิษย์ “อัลตร้า เวลธ์” รับมือเศรษฐกิจปีหน้า

รวมใจเป็นหนึ่งอย่างเหนียวแน่น สำหรับศิษย์สถาบัน Ultra Wealth Group หลักสูตรอบรมการลงทุน เพื่อการบริหารความมั่นคงอย่างยั่งยืน ซึ่งได้จัดงานพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า ที่รวมนักธุรกิจระดับท็อปของประเทศจากหลากหลายวงการมาไว้ในงาน พร้อมฟังสัมมนาการรับมือเศรษฐกิจปี 2018 โดยมีมาสเตอร์การลงทุนระดับหัวกะทิ นำโดย ปริญญ์ พานิชภักดิ์ หนึ่งในคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาร่วมเป็นวิทยากร ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม 3 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

ในงานเหล่าศิษย์เก่าได้รับข้อมูลความรู้เพื่อรับมือกับเศรษฐกิจในปีหน้าอย่างเต็มอิ่ม ซึ่ง “ปริญญ์” ได้ให้ความเห็น ที่มีความหวังแก่นักลงทุนทั่วไปว่า ในปี 2018 กำลังซื้อและการจับจ่ายที่อั้นอยู่จะเติบโต การบริโภคฟื้นตัว การลงทุนก็จะดีขึ้น แต่ก็แนะให้คนไทยอย่าใช้เงินเกินตัว อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ควรยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 ไว้เป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิต นอกจากนี้ ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ หนึ่งในคณะกรรมการหลักสูตรอัลตร้า เวลธ์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังเปิดรับรุ่นที่ 4 โดยหลักสูตรอบรมการลงทุน Ultra Wealth Group : The Master of Investment เป็นหลักสูตรการบริหารความมั่นคงอย่างยั่งยืน บนพื้นฐานของความสุข ผ่านแนวคิดการลงทุนแบบมาสเตอร์ ซึ่งไม่ได้มั่งคั่งเฉพาะเงินทอง แต่มั่งคั่งความรู้และมิตรภาพด้วย วิทยากรของหลักสูตรเป็นหัวกะทิระดับประเทศ ที่จะมาอัพเดตนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อขยายโอกาสให้ธุรกิจผู้เข้าอบรมทันยุคทันสมัย และที่สำคัญยังเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้ธุรกิจอื่นระหว่างกัน ติดตามความเคลื่อนไหวและสมัครรุ่น 4 นี้ได้ที่ www.ultrawealthgroup.com หรือเฟซบุ๊ก UltraWealthGroup

รวมใจเป็นหนึ่งอย่างเหนียวแน่น สำหรับศิษย์สถาบัน Ultra Wealth Group หลักสูตรอบรมการลงทุน เพื่อการบริหารความมั่นคงอย่างยั่งยืน ซึ่งได้จัดงานพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า ที่รวมนักธุรกิจระดับท็อปของประเทศจากหลากหลายวงการ... 15 พ.ย. 2560 13:36 15 พ.ย. 2560 13:38 ไทยรัฐ