วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กโด่ง' จับตากลุ่มบิดเบือนผ่านโซเชียล ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต.

'บิ๊กโด่ง' จับตากลุ่มบิดเบือนผ่านโซเชียล ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต.

  • Share:

"บิ๊กโด่ง" บอกยังทำงานปกติ ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต. บอกปรับ ครม.ไม่มีใครทราบ เผยเฝ้าจับตาบางพวกบิดเบือนเคลื่อนไหว ผ่านโซเชียลช่วงนี้

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่มีกระแสข่าวว่าอาจถูกปรับโยกย้าย ว่า ตนไม่ทราบ ไม่มีใครทราบอะไรหรอก ทุกคนยังทำงานปกติ และตั้งใจทำงานเต็มที่ทุกคน ตนเองก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายงานจากผู้บังคับบัญชา และต้องทำให้ได้ ส่วนการปรับ ครม.จะเป็นอย่างไรไม่ทราบเหมือนกัน 

นอกจากนี้ พล.อ.อุดมเดช ยังกล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม สั่งการในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ให้จับตาดูการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆ ในเวลานี้ว่า ตามที่ พล.อ.ประวิตร ได้ให้สัมภาษณ์ไป ซึ่งจากข่าวสารพบว่า บางกลุ่มยังมีการเคลื่อนไหวบิดเบือนผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ มีทั้งที่เป็นคำแนะนำที่ดีก็มี และที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริงก็มี ซึ่งต้องติดตามในส่ิงที่ พล.อ.ประวิตร สั่ง

เมื่อถามว่า ช่วงนี้ถึงขั้นต้องมีการเรียกปรับทัศนคติอะไรหรือไม่ พล.อ.อุดมเดช กล่าวว่า ตนคงตอบเรื่องนี้ไม่ได้ ขอตอบในกรอบงานของตน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้