วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กโด่ง' จับตากลุ่มบิดเบือนผ่านโซเชียล ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต.

"บิ๊กโด่ง" บอกยังทำงานปกติ ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต. บอกปรับ ครม.ไม่มีใครทราบ เผยเฝ้าจับตาบางพวกบิดเบือนเคลื่อนไหว ผ่านโซเชียลช่วงนี้

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม กล่าวถึงการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่มีกระแสข่าวว่าอาจถูกปรับโยกย้าย ว่า ตนไม่ทราบ ไม่มีใครทราบอะไรหรอก ทุกคนยังทำงานปกติ และตั้งใจทำงานเต็มที่ทุกคน ตนเองก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับมอบหมายงานจากผู้บังคับบัญชา และต้องทำให้ได้ ส่วนการปรับ ครม.จะเป็นอย่างไรไม่ทราบเหมือนกัน 

นอกจากนี้ พล.อ.อุดมเดช ยังกล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม สั่งการในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ให้จับตาดูการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆ ในเวลานี้ว่า ตามที่ พล.อ.ประวิตร ได้ให้สัมภาษณ์ไป ซึ่งจากข่าวสารพบว่า บางกลุ่มยังมีการเคลื่อนไหวบิดเบือนผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ มีทั้งที่เป็นคำแนะนำที่ดีก็มี และที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริงก็มี ซึ่งต้องติดตามในส่ิงที่ พล.อ.ประวิตร สั่ง

เมื่อถามว่า ช่วงนี้ถึงขั้นต้องมีการเรียกปรับทัศนคติอะไรหรือไม่ พล.อ.อุดมเดช กล่าวว่า ตนคงตอบเรื่องนี้ไม่ได้ ขอตอบในกรอบงานของตน

"บิ๊กโด่ง" บอกยังทำงานปกติ ปัดไม่รู้ถูกโยกเก้าอี้ รมต. บอกปรับ ครม.ไม่มีใครทราบ เผยเฝ้าจับตาบางพวกบิดเบือนเคลื่อนไหว ผ่านโซเชียลช่วงนี้ 15 พ.ย. 2560 13:03 15 พ.ย. 2560 14:02 ไทยรัฐ