วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระกระแสรับสั่ง ดอกไม้พระราชทาน อาหารเสริม ทำตูน-ก้อยถึงกับน้ำตาซึม

เผย ตูน ก้อย รวมถึงพ่อแม่ของตูน แพทย์ คณะวิ่งก้าวคนละก้าวฯต่างปลื้มปีติขณะผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญพระกระแสรับสั่งที่ทรงเป็นกำลังใจ ขอให้ทุกคนมีร่างกายที่แข็งแรง จิตใจที่เข้มแข็ง ปฏิบัติภารกิจที่ตั้งใจไว้ สำเร็จลุล่วง... 

วันที่ 15 พ.ย. ที่โรงแรมบรรจงบุรี ถนนเลี่ยงเมือง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญสิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประกบด้วยดอกไม้พระราชทาน อาหารเสริมไทยของสำนักราชวัง และขนมไทย ซึ่งจัดทำขึ้นที่ห้องเครื่องสำนักพระราชวัง มอบให้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะ เพื่อเป็นกำลังใจ พร้อมนำพระกระแสรับสั่ง ที่พระองค์ท่านทรงเป็นกำลังใจ ขอให้ทุกคนมีร่างกายสุขภาพที่แข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง และปฏิบัติภารกิจที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

จากนั้น พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ลงมา และนำพระกระแสรับสั่ง ถึงตูน และคณะ รวมทั้งก้อย รัชวิน พ่อแม่ของตูน แพทย์ ที่ด้านล่างพิธีอีกครั้ง

ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่รับฟังพระกระแสรับสั่ง ตูนและคณะ โดยเฉพาะ ก้อย รัชวิน ถึงน้ำตาคลอด้วยความปลาบปลื้มปีติ ก่อนที่ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ได้ให้กำลังใจ และบอกว่า สู้ๆ.

เผย ตูน ก้อย รวมถึงพ่อแม่ของตูน แพทย์ คณะวิ่งก้าวคนละก้าวฯต่างปลื้มปีติขณะผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญพระกระแสรับสั่งที่ทรงเป็นกำลังใจ ขอให้ทุกคนมีร่างกายที่แข็งแรง จิตใจที่เข้มแข็ง ปฏิบัติภารกิจที่ตั้งใจไว้ สำเร็จลุล่วง 15 พ.ย. 2560 12:56 15 พ.ย. 2560 13:19 ไทยรัฐ