วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออมสิน' ลั่นทำงานปกติ ปรับ ครม. อยู่ที่ 'บิ๊กตู่' ใกล้ชัดเจนเร็วๆนี้

"ออมสิน" โยนปรับ ครม.นายกฯ ตัดสินใจ ยันทำงานในหน้าที่ตามปกติ เชื่อทุกอย่างชัดเจนเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 ที่ จ.ชัยนาท นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายสมพาศ นิลพันธ์ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ เดินทางตรวจเยี่ยม และให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย จ.ชัยนาท และ จ.สิงห์บุรี โดยพบปะกับประชาชนแล้วยังได้เป็นตัวแทนนำความห่วงใยของรัฐบาลมอบแก่ประชาชน พร้อมมอบถุงยังชีพที่ ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท, ที่ ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท และ ต.ท่างาม อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี โดย นายออมสิน กล่าวว่า นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลไม่เคยลืมพื้นที่ และประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม นายกรัฐมนตรีได้สั่งการให้รัฐมนตรีทุกคนช่วยกันลงพื้นที่เพื่อดูแลประชาชน และมอบถุงยังชีพ ตนจึงเดินทางมาถึงแม้ว่าน้ำจะลดลงแล้วก็ตาม

เมื่อถามถึงกรณีที่มีกระแสข่าวจะถูกปรับออกจาก ครม.นายออมสิน กล่าวว่า ตนไม่ทราบ ตนยังทำงานตามปกติ ทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย การปรับเปลี่ยนต่างๆ นั้นเป็นเรื่องของนายกรัฐมนตรี และเชื่อว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้นในเร็วๆ วันนี้

"ออมสิน" โยนปรับ ครม.นายกฯ ตัดสินใจ ยันทำงานในหน้าที่ตามปกติ เชื่อทุกอย่างชัดเจนเร็วๆ นี้ 15 พ.ย. 2560 12:52 15 พ.ย. 2560 13:36 ไทยรัฐ