วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/11/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์หนักใจเพราะเพื่อนร่วมงาน การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อนอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง การเงินมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสได้เลื่อนสถานะจากเพื่อนกลายเป็นคนรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหา การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหวังให้ครอบครัวสุขสบาย คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันพุธ การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานหนักเองทั้งหมด การเงินมีโอกาสลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความสามารถของคุณโดดเด่นจนเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ภายในองค์กร การเงินคล่องตัวดี ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถและผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่โดยรวมยังถือว่าการงานอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่เริ่มมีปัญหา คนโสดกำลังจะสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสเพื่อเสริมดวง 15 พ.ย. 2560 10:15 16 พ.ย. 2560 07:05 ไทยรัฐ