วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นร.สุราษฎร์ครึ่งพัน ทำคลิปร้องเพลงความเชื่อส่งกำลังใจให้พี่ตูน (คลิป)

นร.สุราษฎร์ครึ่งพัน ทำคลิปร้องเพลงความเชื่อส่งกำลังใจให้พี่ตูน (คลิป)

  • Share:

โลกโซเชียลแห่ชื่นชม คลิปเด็กนักเรียนสุราษฎร์ ร่วม 500 คน ใส่หน้ากากตูนร่วมร้องเพลงความเชื่อ ส่งกำลังใจให้ พี่ตูน ขณะที่ ตูน บอดี้สแลม หยุดพักร่างกายหนึ่งวัน พร้อมเข้าพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานในหลวง ร.10...

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2560 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ในโลกโซเซียล ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาที ของคณะครู และนักเรียนเกือบ 500 คน ของโรงเรียนจอย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่ร่วมกันใส่หน้ากากพี่ตูนและก้อย รัชวิน แปรอักษรเป็นรูปหัวใจ พร้อมร้องเพลงความเชื่อของวงบอดี้สแลม สร้างความประทับใจในโลกโซเชียลไม่น้อย มีชาวโซเชียลเข้าไปชื่นชม และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

สำหรับคลิปวิดีโอชิ้นนี้ ครูและนักเรียนตั้งใจทำขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจกับพี่ตูน และคณะนักวิ่ง ที่ร่วมกันวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ เส้นทาง เบตง-แม่สาย ซึ่งจะได้นำเงินบริจาคที่ได้จะนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน นอกจากนั้น ทางโรงเรียนเองยังร่วมกับผู้ปกครองสนับสนุนเงินเข้าโครงการจำนวน 50,000 บาท ซึ่งจะไปมอบให้กับพี่ตูนในวันที่ 16 พ.ย. 60 นี้ด้วย

สำหรับในวันนี้ทางพี่ตูน บอดี้สแลม มีกำหนดหยุดพักร่างกาย และเข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่จัดขึ้นที่โรงแรมบรรจงบุรี ในช่วงเวลา 11.30 น. ของวันนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้