วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตูน บอดี้สแลม' ดีขึ้น หลังเพลียให้ออกซิเจน หมอห้ามแฟนคลับ 4 ข้อ

แฟนคลับและประชาชนทั้งประเทศเบาใจได้ อาการเหนื่อยล้าจากการวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม" ดีขึ้น หลังจากจบวานนี้ ถึงขั้นต้องให้ออกซิเจน หมอย้ำ 4 วิธีแฟนคลับต้องช่วยเซฟร่างกาย...

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ตูน บอดี้สแลม จะหยุดพักวิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โร'พยาบาลทั่วประเทศ 1 วัน หลังจากจบการวิ่ง เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้วิ่งมาถึงพื้นที่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว ซึ่งก่อนจบการวิ่งของวัน ถึงกับต้องให้ออกซิเจน เนื่องจากร่างกายอ่อนเพลียมาก

ล่าสุด หลังจากได้พักผ่อนช่วงกลางคืน ตูน กลับมาแข็งแรงขึ้น สามารถฟื้นฟูพละกำลังและร่างกายได้ โดยมีทีมแพทย์ดูแลใกล้ชิด ไม่น่าเป็นห่วง

ก่อนหน้านี้ นพ.รังสรรค์ ภูรยานนทชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจและปอด โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ นายแพทย์ที่วิ่งประกบคู่ ตูน ช่วงวิ่งระหว่าง จ.สงขลา และนครศรีธรรมราช ระบุว่า ระหว่างการวิ่งของตูนนั้น อย่าให้ตูนเกิดการบาดเจ็บระหว่างทาง ประชาชนไม่คว้าตัว ไม่ดึงรุมทึ้ง ไม่วิ่งเข้ามาขวางการก้าวเท้า ไม่ทำให้ต้องหยุดเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้ตูนต้องบาดเจ็บ และเหนื่อยมาก รวมทั้งวิ่งถึงปลายทางตามความตั้งใจ.

แฟนคลับ และประชาชนทั้งประเทศเบาใจได้ อาการเหนื่อยล้าจากการวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม" ดีขึ้น หลังจากจบวานนี้ถึงขั้นต้องให้ออกซิเจน หมอย้ำ 4 วิธีแฟนคลับต้องช่วยเซฟร่างกาย... 15 พ.ย. 2560 09:10 15 พ.ย. 2560 09:38 ไทยรัฐ