วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัยรุ่นสุรินทร์ซิ่ง จยย.แหกโค้งประสานงารถตู้ดับคาที่ 3 ศพ

วัยรุ่นสุรินทร์ซิ่ง จยย.แหกโค้งประสานงารถตู้ดับคาที่ 3 ศพ

  • Share:

เกิดเหตุวัยรุ่นสุรินทร์ขี่ จยย.ซ้อน 3 แล้วแหกโค้งไปชนประสานงากับรถตู้ บริเวณทางโค้ง ถนนเลี่ยงเมืองจากแยกหนองเต่า ไปแยกสลักได ทำให้เสียชีวิตคาที่ 3 ศพ...

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 60 เวลา 22.25 น. ร.ต.อ.เอกรินทร์ ใจพินิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุศีรไผท เกิดอุบัติเหตุ รถ จยย.ประสานงากับรถตู้ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 13 ราย เหตุเกิดที่บริเวณทางโค้ง ถนนเลี่ยงเมืองจากแยกหนองเต่า ไปแยกสลักได ตรงข้ามศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพอีสานใต้ บ้านตะตึงไถง ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.สุรินทร์ หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ไปตรวจสอบ และช่วยเหลือตามรับแจ้ง


ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ตู้โตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน นข 4493 อุบลราชธานี จอดชิดขอบถนนอยู่เลนซ้าย สภาพด้านหน้าพังยับเยิน คอนโซลรถด้านหน้ายุบลงมา กระจกหน้ารถตู้ด้านคนขับพบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20-25 ปี ร่างห้อยติดคาอยู่ในสภาพเลือดอาบ บาดแผลทั่วร่างกาย พื้นถนนด้านข้างรถตู้ พบศพชายวัยรุ่นอีก 2 คน เสียชีวิตในสภาพบาดแผลทั่วร่าง

บนขอบถนนช่องทางซ้ายพบ จยย.ยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค สีแดงดำ ทะเบียน 1กฌ 7611สุรินทร์ สภาพรถพังยับ ล้อหน้า-โช็คหักงอ ชิ้นส่วนอื่นของรถ จยย.กระจายเกลื่อน และพบหมวดกันน็อก 1 ใบ ตกอยู่บนถนน ภายในรถตู้พบคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลกระจกบาดใบหน้าและหน้าอก แขนขวาเหนือข้อศอกหัก กู้ภัยรีบนำส่งรพ.สุรินทร์ พร้อมผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยนั่งมาในรถตู้ 13 คน ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ภายในตัวไม่มีหลักฐานว่าเป็นใคร เจ้าหน้าที่ตำรวจให้กู้ภัยนำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.สุรินทร์ เพื่อจะได้ติดตามหาญาติมารับศพ


สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถตู้ขับมาจาก อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี นำผู้โดยสาร 13 คน เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุ รถ จยย.ขับขี่ซ้อน 3 คน มาจาก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เพื่อไปเที่ยวในงานช้าง ในตัวเมือง มาถึงที่เกิดเหตุ ขับขี่ด้วยความเร็วสูง ควบคุมรถไม่อยู่หลุดโค้ง ชนกับรถยนต์ตู้ที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้