วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสี่ย ซิ่งเบนซ์ป้ายแดง ชนแหลกแผงร้านค้า เจ็บสาหัส 3 ราย คาดหลับใน

เสี่ย ซิ่งเบนซ์ป้ายแดง ชนแหลกแผงร้านค้า เจ็บสาหัส 3 ราย คาดหลับใน

  • Share:

เสี่ยเจ้าของบริษัทที่นครนายก ซิ่งเบนซ์ ป้ายแดง คาดหลับใน เสียหลักพุ่งชนร้านค้าพังเสียหาย รถจะหมุนคว้าง ไปชนคนข้างถนน เจ็บสาหัส 3 ราย ก่อนไปสิ้นฤิทธิ์ เสาปูนข้างทาง 

เหตุเกิดเวลา 00 .05 น.ของวันที่ 15 พ.ย. 2560 ร.ต.อ.พงษ์นรา มาวงษ์นอก รอง สว.(สอบสวน ) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถเบนซ์ชนร้านค้าตลาดสุขชมพัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนสุวรรณศร หน้าตลาดบ้านนา หมู่ 5 ต.บ้านนา จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะนครนายก รีบไปที่เกิดเหตุ พบรถเบนซ์ รุ่น จีแอลอี 500 สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ข 3546 ปทุมธานี ชนเสาปูนหัก 2 ต้น หงายท้องล้อชี้ฟ้า พังยับเยิน แผงขายของพังเสียหายหลายร้าน รถ จยย. 1 คัน ยี่ห้อ แสม็ท สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนแบบพ่วงข้าง ขาดกระเด็น ถังขยะแตกกระจายเกลื่อนถนน มีผู้บาดเจ็บ 3 คน หน่วยกู้ภัยฯ นำส่ง รพ.บ้านนา ทราบชื่อ นายชัยพร เหมะ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 10 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก นายวิโรจน์ งามภักดี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 244 หมู่ 4 ต.บ้านนา อ.บ้านนา และชายไทยไม่ทราบชื่อ ทั้งหมดอาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า นายชัยพร เป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก ก่อนเกิดเหตุ ขับรถเบนซ์คันดังกล่าวกลับจากธุระมาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่า เกิดหลับในรถเสียหลักชนแทงแบริเออร์ยูเทริ์นกลางถนน ทำให้รถหมุนคว้างไปชน นายชัยพร นายวิโรจน์ และชายไทยไม่ทราบชื่อ ที่กำลังเลือกเก็บของในถังขยะริมถนนเพื่อนำไปขาย ก่อนที่รถเบนซ์ลื่นไถลไปชนเสาปูแผงร้านค้าสิ้นฤทธิ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 3 คน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้