วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อค้า ขนมถังแตก ถูกดักยิงโหด 3 นัด ดับอนาถคารถ ตร. คาด ปมชู้สาว

พ่อค้า ขนมถังแตก ถูกดักยิงโหด 3 นัด ดับอนาถคารถ ตร. คาด ปมชู้สาว

  • Share:

พ่อค้า ขายขนมถังแตกตลาดนัด นครปฐม ถูกคนร้ายดักยิง 3 นัด รถพุ่งชนเข้าไปในบ้าน ดับอนาถคารถ ตร.มุ่ง ปมชู้สาว เหตุพบหญิงสาวมีสามีแล้วทะเลาะกัน หนีมาอยู่กับผู้ตาย จนสามีจับได้ คาดอาจตามราวี 

เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 14 พ.ย. 2560 ร.ต.อ.ภุชงค์ ทรงศิลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ อ. เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตในรถยนต์ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 50/17 ซอยปฐมเจริญสุขชัย 5 หมู่ 14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประเสริฐ กัลยาวุฒิวงศ์ ผกก.สภ.โพรงมะเดื่อ พ.ต.ท.ยงลิต ศุภผล รองผกก.กก.สส.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.ท.คมคิด ปราบมนตรี รองผกก.ป. พ.ต.ท.ประวัติ ณ พัทลุง รองผกก.สอบสวน พ.ต.ท.พรชัย กอจิตตวนิจ สวป. พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ ชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และกองพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านยืนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก เมื่อไปถึง พบศพนายอมร หมื่นเทพ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/7 หมู่ 14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ภายในเบาะคนขับ มีรอยเลือดไหลออกตามร่างกาย ตรวจสอบพบบาดแผลถูกอาวุธปืน ยิงที่หน้าอกซ้าย กลางหลัง แขนซ้าย โดยผู้ตายอยู่ในสภาพนั่งเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ กระบะ แค็ป มิตซูบิชิ สตราด้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน บล 4518 นครปฐม สภาพรถด้านหน้าพัง ที่ท้ายรถบรรทุกอุปกรณ์การขายของเต็มกระบะ ที่กระจกหน้ารถแตก กระจกแถบขวาคนขับแตกทั้งบาน โดยสภาพรถพุ่งชนเข้าไป ในบ้านเลขที่ 50/17 หมู่ 14 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมืองนครปฐม เป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ข้างของภายในบ้านกระจัดกระจาย เสาไฟฟ้าล้มหัก 1 ต้น เจ้าหน้าที่ต้องประสานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดนครปฐมเข้าตัดไฟเนื่องจากกลัวว่า จะเกิดเหตุอันตรายต่อประชาชนที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน 

จากการสอบถาม นางวรรณา คำผาสุก อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้าง เจ้าของบ้านผู้เสียหาย ที่ถูกรถของคนตายพุ่งชนบ้าน เผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนกำลังจะปิดไฟนอน ขณะนั้นได้ยินเสียงรถยนต์เร่งเครื่องมาเสียงดังแต่ไกล โดยลักษณะไม่เหมือนกับขับอยู่บนถนน จนสักพักได้ยินเสียงรถแฉลบพุ่งเข้ามาในบ้านเสียงดังโครม ชนจนข้าวของเสียหาย จึงออกมาดู โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามในเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังเดินทางกลับจากขายของที่ตลาดนัด วัดทัพหลวง กำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงปากซอยบริเวณสามแยก ได้มีคนร้ายคาดว่า มารอดักยิงผู้ตาย โดยยิงกระสุนใส่ จำนวน 3 นัด เข้าที่รถของผู้ตายที่ขับอยู่ ผู้ตายจึงพยายามเร่งเครื่องหลบหนี ขณะที่หลบหนีนั้นคาดว่า ผู้ตายถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่แขนและหน้าอก จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ คันเร่งค้าง จนพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าข้างทางและบ้านหลังดังกล่าว จนทำให้รถจอดแน่นิ่ง

ตามการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายได้อยู่กินกับหญิงสาวชาวเพชรบุรี ได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น แต่หญิงสาวคนดังกล่าว มีสามีอยู่ที่ จ.เพชรบุรี โดยที่ยังไม่ได้เลิกรากัน แต่ภายหลังได้เกิดมีเรื่องระหองระแหงกัน ทำให้หญิงสาวตีตัวออกห่าง และหลบหนีมาอยู่กับผู้ตาย จนกระทั่งสามีจับได้จึงตามราวี จนต้องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.โพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม กระทั่งในวันนี้เกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งไม่มีใครทราบว่า คนร้ายเป็นใครเนื่องจากไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า อาจเกิดจากปมชู้สาว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้