วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอกันแล้ว! ก็อด มังกรสู้ผี มางานศพ โจ ปรี่เดินไปเคลียร์ ต๊ะ

ก็อด ดราก้อน หรือ ก็อด มังกรสู้ผี ผู้ไลฟ์สด ในงานศพ โจ บอยสเก๊าท์ เผยเคลียร์กับ ต๊ะ แล้ว รู้สึกสบายใจขึ้น บอกที่ไลฟ์ตอนนั้น เพราะตนเองชื่นชอบโจอยู่แล้ว และอยากให้แฟนเพจร่วมไว้อาลัยโจด้วย ยอมรับคิดน้อยเกินไป

หลังจากที่ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้ออกประกาศตามหาชายผู้ที่ไลฟ์สดในวันรดน้ำศพของ โจ บอยสเก๊าท์ เพื่อที่จะขอเคลียร์ว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ในงานของเพื่อนตนเอง

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ ก็อด ดราก้อน อายุ 38 ปี อาชีพนักแสดงอิสระ และมีธุรกิจส่วนตัว เจ้าของเพจ God Dragon มังกรสู้ผี ผู้ที่ไลฟ์สดในวันนั้น และเป็นผู้ที่พา ไอซ์ โชคชัย อุชชิน มาร่วมงานศพของพ่อโจ ก็ได้ถามถึงเรื่องนี้ ว่าเคลียร์กับต๊ะรึยัง ซึ่งก็อดได้บอกว่า

“หลังมีกระแสออกมาว่าผมเกาะกระแส จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า พี่ต๊ะเขาเป็นไอดอลของผม เขาเป็นเหมือนผู้ใหญ่ที่ผมเคารพ

ที่เขาได้อบรมสั่งสอนนั้น ในบางจุดผมยอมรับว่า มันไม่ถูกจริงๆ แต่เราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ทางพี่ต๊ะบอกว่าไม่เป็นไร อย่าคิดมาก ตอนแรกเห็นพี่ต๊ะโกรธ ผมก็สะดุ้งเหมือนกัน

แต่ผมก็อธิบายเจตนาของเราไปว่า ผมเจตนาดี การที่ผมไลฟ์สดวันนั้น เพื่ออยากให้น้องๆ ในแชนแนลของผมมีส่วนร่วมในการไว้อาลัยพี่โจ และยังมีเด็กบางคนที่ไม่รู้จักพี่โจ เขาเห็นผมรักและชื่นชมพี่โจ เขาก็จะรักและชื่นชมพี่โจไปด้วยเหมือนกัน

สำหรับผมกับไอซ์เราเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน วันนั้นไอซ์โทรตามให้ผมมาเป็นเพื่อน ซึ่งตอนแรกผมติดงานและบอกไอซ์ว่า ผมมาไม่ได้ และไอซ์ก็โทรมาขอให้ผมไปเป็นเพื่อนอีกรอบ ผมก็ไม่อยากทิ้งน้อง เพราะน้องก็ไม่มีใครและไม่รู้จักใคร ประกอบกับแม่ไอซ์ก็บอกผมว่าอย่าทิ้งน้องนะ ผมเลยลางานมาเป็นเพื่อน

จากวันนั้นที่เป็นกระแสผมก็ลบโพสต์นั้นแล้ว ยังไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรในเฟซบุ๊กอีกเลย และต้องขอโทษทุกคนด้วยครับที่ผมทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม”.

ก็อด ดราก้อน ผู้ไลฟ์สด ในงานศพ โจ บอยสเก๊าท์ ซึ่งทำให้ ต๊ะ เพื่อนสนิทไม่พอใจ ประกาศอย่าให้เจอหน้า! ล่าสุดเจอกันแล้ว 14 พ.ย. 2560 20:00 14 พ.ย. 2560 21:12 ไทยรัฐ