วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/11/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 17 พฤศจิกายน คริสโตเฟอร์จับมือกับ บอย โกสิยพงษ์ รังสรรค์เพลงพิเศษให้แฟนๆ ได้ปลื้ม สาวกค่ายดีซีคอมิคส์คงปลื้มกับการรวมพลขึ้นจอใหญ่ครั้งล่าสุดของเหล่ายอดมนุษย์ เพลงประกอบก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน วันนี้แบล็คพิ้งค์มาแนะนำตัวด้วยอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น

ศิลปิน – คริสโตเฟอร์ (Christopher)
ซิงเกิ้ล – To Me
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

To Me เป็นเพลงพิเศษที่ คริสโตเฟอร์ ร่วมกับ บอย โกสิยพงษ์ ร้องและแต่งเพลงฮิตตลอดกาล "ฉันดีใจที่มีเธอ" ในฉบับภาษาอังกฤษ โดยหนุ่มสุดฮอตจากเดนมาร์กกลั่นหัวใจร้องสุดชีวิต หลังจากที่เมื่อกลางปีเขาเมาเยือนเมืองไทยและสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั้งเรื่องอัธยาศัยไมตรี และการแสดงที่เต็มร้อย ในแบบที่กลับไปแล้วก็ยังทำให้คอเพลงในบ้านเราไม่มีลืม ล่าสุดก็มีเพลงพิเศษที่ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ บอย โกสิยพงษ์ นักแต่งเพลง-โปรดิวเซอร์ชื่อดังของบ้านเรา ด้วยการนำเพลงดังตลอดกาล “ฉันดีใจที่มีเธอ” เพลงฮิตอีกเพลงหนึ่งของบอย มาทำใหม่เป็นเพลง To Me ในฉบับภาษาอังกฤษ โดย คริสโตเฟอร์ เขียนเนื้อร้องภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง พร้อมทั้งถ่ายทอดเนื้อหาออกมาได้อย่างเต็มอารมณ์ความรู้สึก ใครได้ยินก็คงซาบซึ้งไปด้วยแน่ๆ ใจความสำคัญของเพลงก็แสนประทับใจด้วย

To Me ที่ทั้งแต่งและร้องโดยนักร้องหนุ่มคุณภาพนี่ คริสโตเฟอร์เผยว่า “เมื่อคุณมองเข้าไปในกระจก หลายๆ คนมักมองเห็นตัวเองในแง่มุมที่คิดว่าตัวเอง บกพร่องในด้านต่างๆ แต่อยากให้รู้ไว้ว่า แม้คุณคิดว่าตัวเองไม่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับคริสโตเฟอร์แล้ว คุณทุกคนสมบูรณ์แบบสำหรับผมเสมอ” ทั้งหวาน ทั้งอบอุ่นสุดใจกันขนาดนี้ ลองคลิกชม คลิกฟังกันได้แล้ววันนี้


เพลง To Me โดย คริสโตเฟอร์
ขอขอบคุณ CHRISTOPHER


ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – OST Justice League
จัดจำหน่ายภาพยนตร์ – วอร์เนอร์ บราเธอร์ส
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Come Together ของ แกรี่ คลาร์ก จูเนียร์ ที่เพิ่งขึ้นไปถึงอันดับที่ 17 บน Billboard Mainstream Rock Chart ในอเมริกานั่นช่างร็อกเข้ากับแนวทางของ Justice League (เข้าฉายในบ้านเราแล้ววันนี้) หนังแอ็กชั่นรวมพลังยอดมนุษย์ต่อกรกับพญามาร ที่แค่ได้เห็นการรวบรวมขุนพลของ วันเดอร์ วูแมน กับ แบทแมน จนได้ทั้ง เดอะ แฟลช, อควาแมน, และ ไซบอร์ก มาเสริมทัพก็คุ้มค่าตั๋วแล้ว นี่ยังไม่รวมที่จุดพลิกผันของประวัติศาสตร์ ดีซี คอมมิคส์ ที่การกลับมาของ ซูเปอร์แมน จะทำให้ผู้ชมน้ำตาร่วง ก่อนถล่มเหล่าร้ายกันอย่างถึงพริกถึงขิง สาแก่ใจแฟนๆ อย่างแน่นอน ดูหนังแล้วก็อยากดูอีกรอบ ยิ่งเพลงนี่กดฟังวนไป สกอร์ของ แดนนี่ เอลฟ์แมน อลังการยิ่งนัก


เพลง Come Together โดย แกรี่ คลาร์ก จูเนียร์
ขอขอบคุณ garyclarkjr

ศิลปิน – แบล็คพิ้งค์ (Blackpink)
อัลบั้ม – Blackpink
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป

Blackpink เป็นอัลบั้มเปิดตัว แบล็คพิ้งค์ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนได้แก่ จิซู, โรส, เจนนี่, และ ลิซ่า สาวไทยหนึ่งเดียวในวง (ช่วยกันเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะ) เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Whistle, Boombayah, Playing With Fire, และ As If It’s Your Last ล่าสุดเดบิวท์อัลบั้มแรกของสี่สาวสุดฮอต BLACKPINK ที่ญี่ปุ่น ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มเพลงญี่ปุ่นชุดแรก ก็บรรจุครบทุกเพลง ทั้ง Boombayah, Whistle, Playing With Fire, Stay, Aa If It’s Your Last, และพิเศษสุดกับเวอร์ชั่นอคูสะติกของเพลง Whistle และนี่ยังเป็นครั้งแรกของทั้งสี่สาวที่จำหน่ายในรูปแบบซีดี กระซิบให้แฟนๆ ชาวไทยได้ตื่นเต้นกันว่า วันนี้ วางแผงพร้อม ฟรี! สติกเกอร์ในกล่องทุกอัลบั้ม และจะได้รับเพิ่มเติม ฟรี! โปสเตอร์สำหรับสินค้าลอตแรกด้วยนะ มัวรออะไรกันอยู่ล่ะ


เพลง Playing With Fire โดย แบล็คพิ้งค์
ขอขอบคุณ BLACKPINK

Entertain@Home ปลื้มสุดๆ เมื่อ สจ๊วต ฮอว์กินส์ นักดนตรีแจ๊สชาวอังกฤษอัญเชิญ ยามเย็น บทเพลงพระราชนิพนธ์มาเรียบเรียงใหม่ พร้อมร่วมบรรเลงท่วงทำนองโดยนักดนตรีแจ๊สชั้นนำของประเทศไทย เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนและสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์


บทเพลงพระราชนิพนธ์ ยามเย็น เรียบเรียงใหม่โดย สจ๊วต ฮอว์กินส์
ขอขอบคุณ StuartHawkinsVEVO

ศุกร์ 17 พฤศจิกายน คริสโตเฟอร์จับมือกับ บอย โกสิยพงษ์ รังสรรค์เพลงพิเศษให้แฟนๆ ได้ปลื้ม สาวกค่ายดีซีคอมิคส์คงปลื้มกับการรวมพลขึ้นจอใหญ่ครั้งล่าสุดของเหล่ายอดมนุษย์ เพลงประกอบก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน 14 พ.ย. 2560 19:29 16 พ.ย. 2560 20:59 ไทยรัฐ