วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเสิร์ฟตายเปลือยปริศนา คาห้องเช่าย่านจอมทอง

สาวเสิร์ฟร่างเปลือย นอนตายปริศนา คาห้องเช่าในคอนโดฯ ย่านจอมทอง พยานเห็นซื้อเบียร์กลับมาดื่มที่ห้อง เมื่อช่วงสายวันที่ 12 พ.ย. ก่อนเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น เคาะห้องไม่มีคนตอบ เลยแจ้งผู้ดูแลอาคารงัดห้อง ก่อนเจอเสียชีวิตแล้ว ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.วีระศักดิ์ พิพิศ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตให้ห้องพักชั้น 2 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงและเขตจอมทอง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.พัฐกร ปิยธิติภูวดล สว.สส.สน.บางมด ร.ต.อ.นัทธพงศ์ แก้วอยู่ รอง สว.สส.สน.บางมด แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ถวิล (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ผู้เช่าห้องดังกล่าว สภาพบวมอืด นอนหงาย เปลือยกาย บนผ้าห่มสีชมพูซึ่งปูอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน แพทย์สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกายและร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงขวดเบียร์และขวดเหล้าวางอยู่ในห้องจำนวนหนึ่ง จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้อาศัยในคอนโดมิเนียมเดียวกัน ทราบว่า น.ส.ถวิล เช่าห้องอาศัยเพียงลำพังไม่มีใครอยู่ด้วย โดยประกอบอาชีพรับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟ และล้างจานตามร้านอาหาร มีนิสัยชอบดื่มเหล้า เบียร์ เป็นประจำ ล่าสุดมีผู้พบเห็นผู้ตายซื้อเบียร์เข้าไปดื่มที่ห้องครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงสายของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งวันนี้ชาวบ้านได้กลื่นเหม็นคละคลุ้งออกมาจากห้องพัก เคาะเรียกไม่มีใครเปิด จึงประสานผู้ดูแลอาคารงัดห้องเข้าไปตรวจสอบพบเจ้าตัวกลายเป็นศพไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คงดื่มสุราหนักจนเกิดอาการช็อก ซึ่งจะมอบศพให้แพทย์ไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนติดตามญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

สาวเสิร์ฟร่างเปลือย นอนตายปริศนา คาห้องเช่าในคอนโดฯ ย่านจอมทอง พยานเห็นซื้อเบียร์กลับมาดื่มที่ห้อง เมื่อช่วงสายวันที่ 12 พ.ย. ก่อนเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น เคาะห้องไม่มีคนตอบ เลยแจ้งผู้ดูแลอาคารงัดห้อง ก่อนเจอเสียชีวิตแล้ว 14 พ.ย. 2560 18:55 14 พ.ย. 2560 19:53 ไทยรัฐ