วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเสิร์ฟตายเปลือยปริศนา คาห้องเช่าย่านจอมทอง

สาวเสิร์ฟตายเปลือยปริศนา คาห้องเช่าย่านจอมทอง

  • Share:

สาวเสิร์ฟร่างเปลือย นอนตายปริศนา คาห้องเช่าในคอนโดฯ ย่านจอมทอง พยานเห็นซื้อเบียร์กลับมาดื่มที่ห้อง เมื่อช่วงสายวันที่ 12 พ.ย. ก่อนเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น เคาะห้องไม่มีคนตอบ เลยแจ้งผู้ดูแลอาคารงัดห้อง ก่อนเจอเสียชีวิตแล้ว ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.วีระศักดิ์ พิพิศ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตให้ห้องพักชั้น 2 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงและเขตจอมทอง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.พัฐกร ปิยธิติภูวดล สว.สส.สน.บางมด ร.ต.อ.นัทธพงศ์ แก้วอยู่ รอง สว.สส.สน.บางมด แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ถวิล (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ผู้เช่าห้องดังกล่าว สภาพบวมอืด นอนหงาย เปลือยกาย บนผ้าห่มสีชมพูซึ่งปูอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน แพทย์สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกายและร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงขวดเบียร์และขวดเหล้าวางอยู่ในห้องจำนวนหนึ่ง จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้อาศัยในคอนโดมิเนียมเดียวกัน ทราบว่า น.ส.ถวิล เช่าห้องอาศัยเพียงลำพังไม่มีใครอยู่ด้วย โดยประกอบอาชีพรับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟ และล้างจานตามร้านอาหาร มีนิสัยชอบดื่มเหล้า เบียร์ เป็นประจำ ล่าสุดมีผู้พบเห็นผู้ตายซื้อเบียร์เข้าไปดื่มที่ห้องครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงสายของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งวันนี้ชาวบ้านได้กลื่นเหม็นคละคลุ้งออกมาจากห้องพัก เคาะเรียกไม่มีใครเปิด จึงประสานผู้ดูแลอาคารงัดห้องเข้าไปตรวจสอบพบเจ้าตัวกลายเป็นศพไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คงดื่มสุราหนักจนเกิดอาการช็อก ซึ่งจะมอบศพให้แพทย์ไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนติดตามญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้