วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ทราย' ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด สื่อพาดหัวเสื่อม-คนคอมเมนต์แรง

'ทราย' ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด สื่อพาดหัวเสื่อม-คนคอมเมนต์แรง

  • Share:

ทราย เจริญปุระ พร้อมทนายความ นำหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ยันเอาผิดสื่อดัง พาดหัวข่าวทำเสียชื่อ รวมถึงคนคอมเมนต์รุนแรง บอกที่ผ่านมาได้รับเพียงคำขอโทษ ...

เมื่อเวลา 13.00 น. น.ส.อินทิรา หรือ ทราย เจริญปุระ อายุ 37 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วย นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เพื่อนำหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวนและสอบปากคำ ร.ต.ท.อินทุพร ธุรีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) ใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 30 นาที

น.ส.อินทิรา หรือ ทราย เจริญปุระ กล่าวว่า ตนเดินทางมาเพื่อนำหลักฐานที่มีสื่อช่องหนึ่ง ลงข่าวพาดหัวในเว็บไซต์ว่า ตนเป็นลูกทรพี ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงมาให้ปากคำและดำเนินคดีกับผู้ที่เอาข้อความดังกล่าวลงในเว็บไซต์ รวมถึงผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ตนอย่างรุนแรง ที่ผ่านมาตนได้ติดต่อไปยังสื่อช่องหนึ่งที่เป็นผู้ลงพาดหัวข่าว แต่ก็ได้รับเพียงคำขอโทษผ่านทางข้อความเท่านั้น ตนจึงต้องแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า วันนี้ น.ส.อินทิรา ได้นำหลักฐานมามอบให้ พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำไว้แล้ว โดย น.ส.อินทิรา ได้แจ้งให้ดำเนินคดีกับผู้ที่นำข้อความลงในเว็บไซต์ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทางตำรวจจะตรวจสอบว่าใครเป็นผู้นำข้อความไปลง รวมถึงผู้ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นลักษณะหมิ่นประมาท จะให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาพบเพื่อสอบสวน หากพบว่าผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้