วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้นี่เอง ’กรีซมันน์’ พูดถึง ‘จ่ามู’ หลังมีข่าวดอดคุยซบผีแดง

"อองตวน กรีซมันน์" ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ "แอตเลติโก มาดริด" ออกมาพูดถึง "โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังมีข่าวว่ามุ่งหน้าสู่โรงละครแห่งความฝัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย. ว่า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสสังกัด "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมชั้นนำแห่งลาลีกา สเปน ออกมาพูดถึง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีข่าวว่าตัวเขาเตรียมโยกไปหากินในโรงละครแห่งความฝัน

เป็นที่เข้าใจกันว่า กรีซมันน์​ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด มาอย่างหนักตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่แล้วดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากนักเตะแสดงสปิริตขออยู่ช่วยสโมสรต้นสังกัดต่อไป หลังทีมของเขาติดโทษแบนห้ามซื้อนักเตะเข้ามาร่วมทีม

ล่าสุด เมื่อถูกถามว่าได้อธิบายกับ มูรินโญ ถึงเรื่องการตัดสินใจในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า "ไม่ๆๆ ผมไม่ได้คุยกับเขา เรื่องที่ว่ามานี้มันเป็นเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นมา มันเป็นการตัดสินใจของผมเอง ผมพูดคุยกับสโมสรรวมถึงโค้ช แอตเลติโก ต้องการผมมากขึ้นกว่าเดิมและผมรู้สึกว่าผมต้องอยู่ต่อ มันเป็นเรื่องที่ไม่น่ายินดีหรอกนะที่ผมจะย้ายทีมออกไปในช่วงซัมเมอร์ในสถานการณ์แบบนั้น".

"อองตวน กรีซมันน์" ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ "แอตเลติโก มาดริด" ออกมาพูดถึง "โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลังมีข่าวว่ามุ่งหน้าสู่โรงละครแห่งความฝัน... 14 พ.ย. 2560 12:50 14 พ.ย. 2560 14:40 ไทยรัฐ