วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนึ่ง จักรวาล จัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก

หนึ่ง จักรวาล จัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก

  • Share:

"หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน" คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ!!! กับปรากฏการณ์ทางดนตรี ครั้งแรก!!! ของ หนึ่ง จักรวาล Music Director ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดตอนนี้ พร้อมเลือกสรร ศิลปิน ยอดฝีมือชื่อดังของเมืองไทยที่อยากทำเพลง ให้มาร่วม Battle กัน เพื่อมอบความสุขให้แฟนๆ ทุกคน

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ทางดนตรี กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “หนึ่ง จักรวาล” พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ครั้งแรกของศิลปินทุกคนกับบทเพลงที่ พี่หนึ่ง ตั้งใจทำ และครั้งแรกที่ได้แสดงความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ต 3 สถานที่ ที่โชว์จะไม่ซ้ำกันเลย

ได้แก่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน(ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย(มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย กรุงเทพฯ

อีกทั้ง ยามาฮ่า ยังเสริมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ กับการร่วมเป็นผู้จัด คอนเสิร์ต ‘หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมิน่อน’ คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะมอบความสุข และความสนุกให้กับแฟนเพลง ด้วยการสร้างสรรค์โชว์พิเศษ เป็นครั้งแรกให้กับศิลปินที่จะมาร่วม โดยไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละที่

รวมถึงการสะท้อนความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล จริงๆ โดยคอนเสิร์ต 3 ครั้ง 3 สถานที่นี้ จะเกิดชึ้นในวันที่ 25 พ.ย. 2560 ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา, วันที่ 16 ธ.ค. 2560 ที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และวันที่ 27 ม.ค. 2561 ที่สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ พบกับศิลปิน อาทิ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์, เนม Getsunova, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ และ ปาน ธนพร เป็นต้น โดยผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทั้งสามรอบมีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมชมการแข่งขัน โมโตจีพี 2018 ที่ประเทศอิตาลี และที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อีกด้วย

พบกับสุดยอดปรากฏการณ์ทางดนตรีกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “หนึ่ง จักรวาล” ที่จะนำเหล่าศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทยมา Battle ร่วมกัน ที่คุณไม่ควรพลาด ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่ซ้ำกันเลยในทั้ง 3 สถานที่ 


EPISODE #1 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ณ ทองสมบูรณ์คลับ ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบกับ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, แปม ไกอา, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค, ต้น ธนศิต, เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์ และเนม Getsunova

EPISODE #2 วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ The Front by B.N FARM เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ พบกับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, กบ Taxi, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์, ต้น ธนศิต, ปนัดดา

และ ETC
EPISODE #3 วันที่ 27 มกราคม 2561 ณ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ พบกับ ซานิ, โบ สุนิตา, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, บี พีระพัฒน์, ปุยฝ้าย, เบน ชลาทิศ, ปาน ธนพร, ซาร่า และ โจ๊ก So Cool.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้