วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หมอยอร์น' ชนรปภ.สาหัส! รับทราบข้อหา 'เมาแล้วขับ-ประมาท'

'หมอยอร์น' ชนรปภ.สาหัส! รับทราบข้อหา 'เมาแล้วขับ-ประมาท'

  • Share:

“หมอยอร์น จิระนคร” เข้าพบ ตร.เมืองนนทบุรี รับทราบข้อหา ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับรถในขณะเมาสุรา ตำรวจปล่อยตัวชั่วคราว กลับบ้าน...

ความคืบหน้ากรณีโลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิป หมอใหญ่เมา! ชนรปภ.สาหัส ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 14 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.ยอร์น จิระนคร สาธารณสุขนิเทศก์เขต 12 ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เข้าพบ พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหากรณีที่ นพ.ยอร์น ได้ขับรถรถเก๋งสีขาวพุ่งชน นายสมชาย ยามดี หรือนัด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข บริเวณประตูฝั่งสถาบันบำราศนราดูร ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดตั้งแต่คืนวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยมีพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. เดินทางมาร่วมสอบปากคำด้วย 

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เปิดเผยว่า วันนี้ นพ.ยอร์น ได้เดินทางมาเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา 1.ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 2.ขับขี่รถในขณะเมาสุรา ส่วนในการควบคุมผู้ต้องหานั้น เมื่อเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเอง ทางกฎหมายแล้วพนักงานสอบสวนก็จะปล่อยตัวชั่วคราวได้ แต่เมื่อพนักงานสอบสวนมีเหตุที่จะเรียกมาพบทางผู้ต้องหาก็ต้องมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้